ปิกอัพประสานงา ชนกระเด็นคนละทางที่แม่สอด สาว อบต.ดับคาที่ เจ็บ 1

ข่าว

ปิกอัพประสานงา ชนกระเด็นคนละทางที่แม่สอด สาว อบต.ดับคาที่ เจ็บ 1

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2560 12:21 น.

บันทึก

ปิกอัพประสานงา บนถนนสายแม่สอด-พบพระ หัวหน้าฝ่ายสวัสดิการ อบต.พระธาตุผาแดง ตายคาที่ ขณะคู่กรณีเจ็บสาหัส ตร.เร่งสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 08.45 น. วันที่ 2 มีนาคม 2560 พ.ต.ท.ทรงวัฒน์ คันทะมูล สารวัตรสอบสวน สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสายแม่สอด-พบพระ กม.5-6 ต.พระธาตุผาแดง อ.แม่สอด จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บฉ 4731 ตาก ชนแผงเหล็กกั้นขอบทาง ในสภาพด้านหน้าเละ ภายในรถ พบคนขับทราบชื่อ นายสุเทพ ฮ้อธิวงษ์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 429 หมู่ที่ 3 ต.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องนำส่งโรงพยาบาลแม่สอด

อีกด้านของถนน พบรถปิกอัพ ยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำตาล ทะเบียน สม 8638 กทม. ตกลงข้างถนน ในสภาพด้านหน้าพังยับ ภายในรถพบร่างคนขับ ทราบชื่อ นางสาวนงลักษณ์ ขัดเชียงแสน อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 332 หมู่ 5 ต.มหาวัน อ.แม่สอด นั่งหายใจรวยรินในที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่นำร่างออกมา และช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนทราบว่า นางสาวนงลักษณ์ ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายสวัสดิการ อบต.พระธาตุผาแดง ขับรถจะไปทำงานตามปกติ โดยรถของนายสุเทพ ขับมาจากแม่สอด มาถึงที่เกิดเหตุได้หักพวงมาลัยหลบคนข้ามถนนตัดหน้ากะทันหัน จนรถเสียหลักไปพุ่งชนรถนางสาวนงลักษณ์ อย่างจัง จนทั้งสองคันเสียหลักกระเด็นไปคนละทาง ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนพยาน และเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ต่อมา มีรายงานว่า นายสุเทพ คนขับรถปิกอัพคู่กรณี ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลแม่สอด ได้เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 15.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

กระบะพุ่งเสยเก๋งพรากเมีย-ลูกสาว 3 ขวบ
05:09

กระบะพุ่งเสยเก๋งพรากเมีย-ลูกสาว 3 ขวบ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 14:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์