ข่าว
100 year

อยู่ดีไม่ว่าดี แจ้งเอาเรื่องคนมือบอน ทำลายเรือสัญลักษณ์เทศบาลฯ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2560 11:58 น.
SHARE

ภาพชายมือบอน เดินผลักเรือตราสัญลักษณ์ของเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก อ.เมืองสมุทรสาคร ที่ตั้งไว้ปลูกไม้ประดับริมถนน ตกแตกพังเสียหาย 8 ลำ นายกบอกตั้งมานาน 8 ปี ถูกทำลายแบบนี้ 3 ครั้ง ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 60 ร.ต.อ.วิวัฒนา ก๋าใจ รองสว.สอบสวน สภ.ย่อยท่าฉลอม รับแจ้งเหตุเรือตราสัญลักษณ์ของเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก ถูกทำลายเสียหายหลายลำ ที่บริเวณถนนเส้นทางอันนาลัย-บางหญ้าแพรก ตรงข้ามครัวชมอ่าว ม.4 ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงเดินทางไปตรวจสอบ

พบว่าริมฟุตปาทของถนนเส้นทางดังกล่าว ระยะทางประมาณ 100 เมตร มีเรือตราสัญลักษณ์ของเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก ถูกคนร้ายผลักทำลายลงมาจากขาที่ตั้งไว้จำนวน 8 ลำ โดยนายเรียน หงษ์คู นายกเทศมนตรีตำบลบางหญ้าแพรก กล่าวว่าเรือตราสัญลักษณ์ของเทศบาลฯ มีความยาว 1 เมตร กว้างประมาณ 40 เซนติเมตร ตั้งไว้เพื่อปลูกต้นไม้ประดับริมทางให้สวยงาม ตั้งอยู่ 8 ปีแล้ว และถูกคนร้ายทำลายครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 3 โดยตนคิดว่าคนร้ายน่าจะมากลั่นแกล้ง ทำให้เสียหาย จึงจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เบื้องต้น พบว่าคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อสีดำแขนสั้น กางกางขาสั้น เมื่อเดินมาถึงบริเวณเรือ ได้ใช้มือผลักเรือให้ตกลงไปแตกหัก เป็นเจตนาจงใจให้เกิดความเสียหายอย่างชัดเจน ก่อนจะวิ่งหลบหนีไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำลายเรือสัญลักษณ์คนมือบอนคลิปทำลายเรือสัญลักษณ์สมุทรสาครเทศบาลตำบลบางหญ้าแพรก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้