นายช่างหนุ่มใหญ่เมืองลำพูน โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ข่าว

นายช่างหนุ่มใหญ่เมืองลำพูน โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2560 23:15 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่ช่างรับเหมาตกแต่ง ชาวบ้านบ้านป่าเส้า จ.ลำพูน เป็นคนโชคดีอีกรายหลังถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้านบาท ยืนยันจะขอใช้เงินอย่างประหยัด สร้างบ้านและเก็บไว้ทำทุนประกอบอาชีพรับเหมาตกแต่งต่อไป...

เมื่อวันที่ 1 มี.ค. 60 ร.ต.ท.พูลศักดิ์ แหล่งอุโมงค์ เจ้าหน้าที่ประจำตู้ยามป่าเห็ว ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน ได้รับแจ้งขอลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จาก นายยงยุทธ์ ทาวิละ อายุ 52 ปี ชาวบ้าน ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน อาชีพช่างรับเหมาตกแต่ง ในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางมาขอลงบันทึกประจำวันว่า เมื่อช่วง 14.00 น. ของวันนี้ ได้ไปซื้อลอตเตอรี่ ข้างธนาคาร ธ.ก.ส. เขต ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน จำนวน 2 ใบ หลังจากนั้นเมื่อลอตเตอรี่ประกาศออกรางวัล ปรากฎว่าตนเองนั้นถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล จำนวน 1 คู่หมายเลข 978453 ชุดที่ 53 จึงขอลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน

ด้าน นางสาวดวงเดือน อินสินธุ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 บ้านป่าเส้า ต.อุโมงค์ อ.เมือง จ.ลำพูน เปิดเผยว่า นายยงยุทธ์ มีอาชีพรับเหมาตกแต่งบ้านและโรงแรมอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ มีลูกน้องอยู่หลายคน ปกติ ก็จะเป็นคนที่น่ารักและเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ในหมู่บ้าน ไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใคร และที่สำคัญเป็นคนที่ชอบทำบุญ ช่วยเหลือชาวบ้านด้วยกันด้วยดีเสมอมา ในวันนี้หลังจากที่รู้ข่าวว่าลูกบ้านของตนถูกรางวัล ตนเองก็ได้ไปให้กำลังใจ ทั้งญาติและเพื่อน ๆ ก็พากันมาแสดงความยิน ซึ่งทางเจ้าตัวก็บอกว่า เงินที่ได้วันนี้ก็คงจะเป็นบุญเก่าที่เคยทำมาจึงทำให้มาถูกรางวัลวันนี้ จากนี้ไปก็จะใช้เงินอย่างประหยัด สร้างบ้านและเก็บไว้ทำทุนในการประกอบอาชีพรับเหมาเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือก็จะเอาไว้เลี้ยงดูลูกเมียต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บุกยิงอริต่างสถาบันกลางงานแต่ง เจ็บ4 ตาย1
03:48

บุกยิงอริต่างสถาบันกลางงานแต่ง เจ็บ4 ตาย1

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 17:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์