ไลฟ์สไตล์
100 year

โชเฟอร์รถขนวัสดุก่อสร้าง ย่านบางพลีดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2560 22:35 น.
SHARE

โชเฟอร์รถรับส่งวัสดุก่อสร้างวัย 53 ปี ย่าน อ.บางพลี ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ได้เงิน 6 ล้านบาท เผยวางแผนจะเก็บเงินเอาไว้ใช้หลังเกษียณอายุ เผนขอพรจากพระสมเด็จฯ ที่คล้องคอประจำ ยันไม่เลิกอาชีพขับรถทำจนกว่าอายุ 60 ปี...

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 1 มี.ค.2560 นาย สุรศักดิ์ วรสวัสดิ์ อายุ 53 ปี อาชีพขับรถรับส่งวัสดุก่อสร้าง บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในย่าน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เพื่อลงบันทึกประจำวันว่า ตนถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 978453 จำนวน 1 คู่ จำนวนเงิน 6 ล้านบาท พร้อมทั้งนำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2560 มาเป็นหลักฐานด้วย

ข่าวแนะนำ

นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ปกติจะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นประจำ ส่วนใบที่ถูกรางวัลที่ 1 นั้น ซื้อมาจากแผงขายที่ตลาดหลังวัดหนามแดง ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง โดยที่ผ่านมาก็เคยถูกรางวัลที่ 5 มาแล้วครั้งหนึ่ง จากนั้นมาก็ได้อธิฐานขอพรจากพระสมเด็จฯ ที่ตนคล้องคออยู่ว่าอยากถูกรางวัลที่ 1 สักงวดเพราะไม่เคยถูกเลย จนกระทั่งในงวดนี้ก็ได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 คู่ ตามที่ตนได้เคยขอพรจากพระเอาไว้

โชเฟอร์รถรับส่งวัสดุก่อสร้างที่ดวงดี กล่าวด้วยว่า สำหรับเงินรางวัลที่ได้ครั้งนี้นั้น ได้วางแผนไว้ว่าจะแบ่งให้ภรรยา 2 ล้านบาท และเงินที่เหลือส่วนหนึ่งจะแบ่งไปทำบุญ และเก็บเอาไว้ใช้ตอนเกษียณหลังอายุ 60 ปี ทั้งนี้จะยังยึดอาชีพขับรถรับส่งวัสดุก่อสร้างเหมือนเดิม จะไม่เลิกอาชีพนี้เด็ดขาดจนกว่าอายุตนจะถึง 60 ปี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถูกหวยถูกรางวัลที่ 1โชเฟอร์รถอ.บางพลีสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 02:11 น.