ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.เชียงใหม่ จ่อออกหมายเรียก ลุงเขย ผอ.เข้าให้ปากคำ ข่มขืนหลาน

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2560 10:37 น.
  SHARE

  ตร.เชียงใหม่ เตรียมออกหมายเรียก ลุงเขย ผอ.เข้าให้ปากคำล่วงละเมิดหลานภรรยา (ลูกน้องเมีย) ในวันนี้ ขณะ จนท.นำแม่และเด็กเข้าสู่กระบวนการคุ้มครองพยาน หลังถูกข่มขู่

  จากกรณี แม่ซึ่งเป็นผู้ปกครองเด็ก อายุ 11 ปี นักเรียนหญิงชั้นป. 6 พร้อมด้วยน้าสาว (น้องของแม่) ได้เดินทางมาร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 เพื่อขอความคุ้มครองพยาน เนื่องจากผู้ปกครองทั้งแม่และน้าสาว ได้พา ลูกสาว 2 คน อายุ 11 ปี และ 3 ปี หลังเข้าแจ้งความถูกข้าราชการระดับสูง มีตำแหน่งเป็นถึง ผอ.สถานที่ราชการแห่งหนึ่ง ซึ่งมีศักดิ์เป็น ลุงเขย ล่วงละเมิดทางเพศ กับถูกป้าของเด็กเข้ามาต่อว่าข่มขู่ปองร้ายเอาชีวิตถึงในบ้านพัก จนต้องมาร้องขอคุ้มครองพยานกับ รอง ผบช.ภ. 5 ตามที่ไทยรัฐเสนอข่าวไปแล้วนั้น โดนขู่หนัก แม่พาด.ญ.11ขวบโดนลุงเขยข่มขืนเข้าขอคุ้มครองพยาน-ยันไม่ท้อง

  เช้าวันนี้ (1 มี.ค.) พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รอง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ธีรพล อินทรลิป รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ ลงไปควบคุมการสอบสวนดูแลคดีนี้ร่วมกับ สารวัตรสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เมืองเชียงใหม่ เจ้าของท้องที่เกิดเหตุอย่างใกล้ชิด และทางสารวัตรสอบสวนหญิงได้สอบสวนปากคำ ผู้ปกครองและเด็กเรียบร้อยแล้ว คาดว่าในก่อนเที่ยงวันนี้ทางสารวัตรสอบสวนจะออกหมายเรียกไปให้ผู้บังคับบัญชาของข้าราชการระดับ ผอ. ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงเขยของเด็ก ให้พาตัวมาให้การกับสารวัตรสอบสวนพร้อมกับแจ้งข้อกล่าวหา ที่ สภ.ภูพิงคราชนเวศน์ ส่วนแม่และเด็กพร้อมกับน้าสาวที่ถูกข่มขู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเข้ากระบวนการคุ้มครองพยานแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลุงเขยข่มขืนหลานกระทำชำเราหลานล่วงละเมิดทางเพศคุ้มครองพยานขรก.ระดับสูงข่มขืนหลาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 20:23 น.