หลวงพี่เจอหมายจับชำเราเด็ก เป็นลมล้มตึง กล่อม2ชม.ยอมสึก (ชมคลิป)

ข่าว

  หลวงพี่เจอหมายจับชำเราเด็ก เป็นลมล้มตึง กล่อม2ชม.ยอมสึก (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ก.พ. 2560 18:06 น.

  ตำรวจภาค 5 บุกจับหลวงพี่คาผ้าเหลือง ข้อหาหลอกลวงเด็กชายอายุไม่ถึง 15 ปี มากระทำชำเรา และเป็นธุระจัดหา เห็นหมายจับเป็นลมล้มตึงคาลานวัด ต้องหามพาไปสึก ยังยื้อ ก่อนจะคออ่อนพับไปอีกรอบ สุดท้ายยอมสึก นำตัวเข้าห้องขัง...


  บ่ายวันที่ 23 ก.พ. พันตำรวจเอก วรพงษ์ คำลือ ผกก.3 บก.สส.ภ. 5 พร้อมด้วย พันตำรวจโทนิรันดร์ ถูกแผน สว.ผ.3 บก.สส.ภ.3 และชุดคณะทำงานปราบปรามเกี่ยวกับการละเมิดเด็กและสตรี บก.สส.ภ. 5 ได้นำกำลังเข้าไปจับกุมพระสุนทร จักสาน อายุ 48 ปี พระนักเทศน์ชื่อดังของอำเภอหางดง จ.เชียงใหม่ ที่หน้ากุฏิ พร้อมกับอ่านหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ว่ามีหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ในข้อหาผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่ออนาจาร และเป็นธุระจัดหาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น ทันทีที่ทราบว่ามีหมายจับได้เป็นลมต่อหน้าตำรวจชุดจับกุม ต้องช่วยกันหามร่างเข้าไปในกุฏิของเจ้าอาวาส เพื่อทำการสึก

  อย่างไรก็ตาม พระสุนทร ยังยืนกรานปฏิเสธ ไม่ยอมสึก ก่อนจะเป็นลมไปอีกเป็นครั้งที่ 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องให้ยาดมจนฟื้นคืนมา และเกลี้ยกล่อมนานร่วม 2 ชั่วโมง จึงยอมเปล่งวาจาสึกจากการเป็นพระ มานุ่งชุดขาว จากนั้นตำรวจชุดจับกุมได้นำตัวส่งมอบให้ สารวัตรสอบสวน สภ.หางดง ดำเนินคดีทันที

  พันตำรวจเอกวรพงษ์ คำลือ ผกก.3 บก.สส.ภ.5 เปิดเผยว่า ก่อนการจับกุมพระสุนทรในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเมื่อปลายปี 2559 ตำรวจ บก.สส.ภ.5 ร่วมกับตำรวจอินเตอร์โพล ได้จับกุมตัวนายซู สัญชาติญี่ปุ่น ในข้อหากระทำชำเราเด็กชาย อายุไม่เกิน 15 ปี ในพื้นที่ อ.เมืองเชียงใหม่ และจากการสอบสวนขยายผลจากผู้เสียหายซึ่งเป็นเด็กชายอายุไม่เกิน 15 ปี ให้การว่า ได้เคยไปขายบริการทางเพศให้กับ พระสุนทร อยู่ที่ อ.หางดง ทางพนักงานสอบสวนจึงอนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 ก.พ.60 จนนำมาสู่การจับกุมตัวในวันนี้. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  จับสึกเจ้าอาวาสหื่น อนาจารเด็กหญิง
  02:57

  จับสึกเจ้าอาวาสหื่น อนาจารเด็กหญิง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พระเป็นลมคลิปพระเป็นลมพระข่มขืนเด็กเห็นหมายจับเป็นลมจับพระ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 19:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์