ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! หญิงต่างชาติผูกคอตัวเองดับ ในห้องน้ำขบวนรถไฟ

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2560 17:09 น.
SHARE

พบศพหญิงต่างชาติ ผูกคอตัวเอง กับที่จับประตูห้องน้ำขบวนรถไฟ สายกรุงเทพฯ-ลำปาง หลัง จนท.ทำความสะอาดแต่เปิดประตูไม่ได้ ต้องเอากุญแจมาไข ตร.คาด ฆ่าตัวตายเอง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 ก.พ.60 ร.ต.อ.ณัฐดนัย ลอยคลัง รองสว.(สอบสวน) สน.รถไฟนพวงศ์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำขบวนรถไฟ 52 กรุงเทพฯ-นครลำปาง โบกี้ที่ 10 ชานชาลาที่ 10 สถานีรถไฟหัวลำโพง ถนนหลวง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนจะรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผบก.รฟ. พฐ. นิติเวช รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชานชาลาที่ 10 สถานีรถไฟหัวลำโพง พบศพหญิงสาวชาวต่างชาติ อายุประมาณ 25 ปี สวมเสื้อคลุมสีม่วงทับเสื้อสีเทา กางเกงชาวเลสีเทา และรองเท้าแตะสีดำ ในสภาพผูกคอกับที่จับประตูห้องน้ำ อยู่ในลักษณะทิ้งตัวลงกับพื้น เป็นเหตุให้เสียชีวิต ใกล้กันพบกระเป๋าสะพายหลัง ภายในมีเครื่องสำอาง และอุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับผู้หญิง อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย

พล.ต.ต.สุรพงษ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบทราบว่ารถไฟขบวนดังกล่าวออกมาจากจังหวัดลำปาง เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น.ของวันที่ 22 กุมภาพันธ์ และมาถึงสถานีรถไฟหัวลำโพง กทม. เวลา 05.20 น. ก่อนที่ทุกคนจะลงจากรถขบวนดังกล่าว กระทั่งเวลาประมาณ 13.00 น. เจ้าหน้าที่ขึ้นไปทำความสะอาดบนรถไฟเพื่อเตรียมขบวนให้ออกเดินทางมุ่งหน้าไปยังจังหวัดลำปาง ในเวลา 13.30 น. ระหว่างเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดโบกี้อยู่นั้น พบว่าห้องน้ำในโบกี้ที่ 10 ถูกล็อกประตูจากด้านใน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่รถไฟมางัดประตูกว่า 30 นาที เมื่อเปิดเข้าไปพบศพหญิงสาวต่างชาติดังกล่าว แพทย์ตรวจสอบร่างกายเบื้องต้น พบรอยเข็ม บริเวณข้อพับแขนข้างซ้าย 2-3 รอย ลักษณะเป็นรอยใหม่ เพราะยังมีเลือดซึมอยู่ ขณะที่ข้อมือด้านขวามีร่องรอยถูกของมีคมบาด และพบว่าในกระเป๋ากางเกงของผู้ตายมีแบงก์ดอลลาร์ จำนวน 1 ใบ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเอง

ด้าน ร.ต.อ.ณัฐดนัย กล่าวว่า หลังจากนี้จะนำศพส่งไปชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดที่ รพ.ตำรวจ รวมทั้งตรวจสอบวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการพิษวิทยาเพื่อหาสารเสพติด และสารพิษในร่างกาย พร้อมประสานไปยังกองทะเบียนอาชญากร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อสอบถามหาบุคคลสูญหาย ขณะเดียวกันทางชุดสืบสวนจะลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตั้งแต่ต้นทางที่รถไฟเดินทางมา คือจากสถานีรถไฟ จังหวัดลำปาง และตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่รถไฟ เพื่อหาตั๋วรถไฟที่ผู้ตายซื้อเพื่อติดต่อหาญาติของผู้ตายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หญิงต่างชาติผูกคอตายในห้องน้ำผูกคอตายบนรถไฟฆ่าตัวตายตายในห้องน้ำ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:37 น.