สยอง ตำรวจ อคฝ.ยศสิบตำรวจโท คลั่งใช้มีดปาดคอตัวเองดับอนาถคาห้องนอนตัวเองในบ้านพักย่านสาธุประดิษฐ์ แม่วิ่งเข้ามาดูเห็นเลือดพุ่งกระฉูดคาตา ลูกชายนอนดิ้นทุรนทุราย รีบใช้ผ้าปิดปากแผล ตะโกนขอความช่วยเหลือ ก่อนลูกหมดลมหายใจ เผยเป็นคนเงียบขรึมไม่สุงสิงกับใคร คาดเครียดเรื่องงาน หรือเรื่องผู้หญิง หลังเลิกกับแฟน

เหตุการณ์ตำรวจใช้มีดปาดคอตัวเองดับ คาดเครียดเรื่องงาน หรือถูกผู้หญิงทิ้งขว้าง เผยขึ้นเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 17 ก.พ. ร.ต.ท.เฉลิม จ้อยร่อย รอง สว. (สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุมีชายใช้มีดทำร้ายตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพักเลขที่ 246 ชุมชนโสณมัยอร่ามดวง ซอยสาธุประดิษฐ์ 30 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.มงคล วรุณโณ ผบก.น.5 พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร ผกก.สน.วัดพระยาไกร ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ตรวจสอบชั้น 2 ภายในห้องนอนที่พื้น พบศพ ส.ต.ท.ยสวัตร์ น้อยใส ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 3 กก.ควบคุมฝูงชน 1 บก.อคฝ. อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189 หมู่ 5 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ที่ลำคอ ไม่สวมเสื้อนุ่งกางเกงขายาวสีดำ พบมีดทำครัวยาว 5 นิ้ว มี คราบเลือดติดตกอยู่ใกล้มือซ้ายของศพ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนางปาริชาติ น้อยใส แม่ผู้ตาย กล่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกชายกลับมาบ้านหลังจากออกจากเวรปฏิบัติหน้าที่ ตนหาข้าวปลาให้ลูกชายกินตามปกติ แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันเนื่องจาก ส.ต.ท.ยสวัตร์ ลูกชายเป็นคนเงียบขรึมไม่สุงสิงกับใคร ก่อนขึ้นไปนอนพัก ต่อมาช่วงบ่ายตนนั่งพักผ่อนอยู่ชั้นล่างของบ้าน จู่ๆได้ยินเสียงดังโครมครามออกมาจากห้องลูกชาย จึงรีบวิ่งขึ้นไปดู เปิดประตูห้องเข้าไปถึงกับเข่าทรุดเมื่อเห็นภาพลูกชายนอนดิ้นจมกองเลือด พอตั้งสติได้คว้าผ้าที่อยู่ในห้องพยายามห้ามเลือดที่พุ่งออกจากคอ พร้อมตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ลูกชายจะแน่นิ่งสิ้นใจไปต่อหน้าต่อตา

...

ด้าน พ.ต.อ.รัชพลเผยว่า จากการสอบสวนพยาน คาดว่า ส.ต.ท.ยสวัฒน์ได้ใช้มีดฆ่าตัวตายเอง คาดว่าผู้ตายมีความเครียดส่วนตัว ทั้งเรื่องงาน หรือเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ตายได้เลิกรากับแฟนสาวเมื่อ 2 ปีที่แล้ว อีกทั้งนิสัยของผู้ตายเป็นคนเงียบขรึมไม่ค่อยพูดคุยกับใคร จึงคว้าอาวุธมีดปาดคอตัวเองหนีปัญหาดังกล่าว จะเรียกญาติและเพื่อนร่วมงานมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งแผนกนิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ ชันสูตรก่อนให้ญาติรับศพประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป