ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มฟันต้นกล้วยชาวบ้าน เมียดีใจผัวถูกจับ บอกออกจากคุกจะได้เลิกเหล้า

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2560 22:30 น.
SHARE

'ดื่มเหล้าได้ที่แล้วของมันขึ้น' หนุ่มใหญ่เชียงราย บอกตร.หลังถูกจับเมาฟันต้นกล้วยชาวบ้านยกแปลง เมียถึงกับดีใจขอบคุณตร.ผัวถูกจับ บอกจะได้เลิกเหล้าได้สักที เวลาเมาทีไร อยู่ใกล้ไม่ได้ จะคอยถูกหาเรื่องตลอด

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 ก.พ.2560 ร.ต.ท.ทองจันทร์ ไชยฤทธิ์ รอง สว.ป. สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย ทำหน้าที่ หน.ตู้ยามแม่มะ ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน รับแจ้งจาก นายทวี สมสวย อดีตผู้ใหญ่บ้านบ้านเวียงแก้ว ม.5 ต.ศรีดอนมูล ว่า มีคนเข้าไปฟันต้นกล้วยในสวนของตนที่บ้านเวียงแก้ว จึงพร้อมด้วย ด.ต.อำนาจ สุมัชญา และ ด.ต.ยุทธกร สัมพันธสิทธิ์ รุดออกไปตรวจสอบ พบชายอยู่ในอาการเมาสุราถือมีดกำลังฟันต้นกล้วยอยู่ พบต้นกล้วยถูกตัดไปแล้ว 20 ต้น เจ้าหน้าที่ได้เข้าควบคุมตัว นำมาสงบสติอารมณ์

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม ทราบชื่อว่า นายรอด ยุ้ยคำอ่อน อายุ 56 ปี บ้านเลขที่ 214 ม.5 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน จ.เชียงราย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งให้ ร.ต.ท.สิรวิชญ์ ไชยวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงแสน นายรอดให้การรับสารภาพว่า ได้ฟันต้นกล้วยของนายทวี แต่ทำไปเพราะความเมา เวลาดื่มเหล้าได้ที่แล้วของมันขึ้น นายรอด บอกตำรวจ เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาว่า บุกรุกและทำให้เสียทรัพย์ คุมตัวนายรอดไปทำแผน ขณะที่เจ้าหน้าที่นำตัวนายรอดทำแผน ได้มีภรรยาของนายรอดเข้ามาขอบคุณตำรวจที่รู้ว่านายรอดจะถูกส่งตัวไปดำเนินคดี ภรรยานายรอดเล่าให้กับตำรวจฟังว่า นายรอดเวลาดื่มเหล้าเมา ภรรยาจะอยู่ใกล้ไม่ได้ จะหาเรื่องตลอด จนอยู่ไม่เป็นสุข "นายรอดติดคุก จะได้อดเหล้าไปในตัว กลับออกมาคงเลิกเหล้าได้แน่" ภรรยานายรอดกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเมาเหล้าขอบคุณตร.ผัวถูกจับเลิกเหล้าเชียงรายเมียขอบคุณตร.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 00:13 น.