รถดูดส้วม ตกเหวลึกดอยกิ่วนกแซวที่น่าน ดับ 1 เจ็บอีก 6 คาดหลับใน

ข่าว

  รถดูดส้วม ตกเหวลึกดอยกิ่วนกแซวที่น่าน ดับ 1 เจ็บอีก 6 คาดหลับใน

  ไทยรัฐออนไลน์

  31 ม.ค. 2560 21:43 น.

  รถบรรทุกรับจ้างดูดส้วม ตกเหวลึก บริเวณดอยกิ่วนกแซว ที่ จ.น่าน ดับ 1 เจ็บอีก 6 ราย ตร.คาดหลับใน และไม่ชินเส้นทาง รอสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ...

  วันที่ 31 ม.ค.2560 เจ้าหน้าที่ 191 ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุรถยนต์ตกเหว บริเวณดอยกิ่วนกแซว สายนํ้ามวบ-บ่อเบี้ย กม.ระหว่าง 70-71 (ถนนบ้านสาลี่มุ่งหน้า จ.อุตรดิตถ์) ต.ศรีสะเกษ อ.นาน้อย จ.น่าน ซึ่งสถานที่เกิดเหตุห่างจาก อ.นาน้อย ประมาณ 80 กม. พื้นที่เกิดเหตุไม่มีสัญญาณโทรศัพท์และเป็นทางลูกรัง จึงได้ประสานไปยังตำรวจ สภ.นาน้อย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบพร้อมให้การช่วยเหลือ

  ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บรรทุกรับจ้างดูดส้วม สีขาว ทะเบียน 70-4741 ขอนแก่น ตกลงเหวข้างทางลึกหลายสิบเมตร โดยมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ติดอยู่ภายในรถ 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 6 ราย เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเวียงสา พร้อมใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ 

  สอบสวนเบื้องต้น คาดว่าคนขับน่าจะหลับใน พร้อมทั้งไม่ชำนาญเส้นทาง จึงได้เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ขับรถ ซึ่งจะได้สอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนการกู้ซากรถ ต้องรอพรุ่งนี้ เนื่องจากใกล้ค่ำ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถตกเหวดอยกิ่วนกแซวน่านรถดูดส้วมไม่ชำนาญเส้นทาง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 16:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์