ไลฟ์สไตล์
100 year

โชเฟอร์รถอ้อยดวงถึงฆาต ขึ้นปลดสายรัด พลัดตกพื้น ถูกอีกคันเหยียบหัวดับ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2560 07:11 น.
SHARE

ภาพจากกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร

โชเฟอร์รถบรรทุกอ้อยขึ้นแกะสายรัดอ้อยเมืองกำแพงเพชร พลัดตกลงพื้น ถูกรถบรรทุกอ้อยอีกคันด้านข้างเหยียบศีรษะแหลก เสียชีวิตคาที่ คาดคนขับรถบรรทุกอ้อยคันก่อเหตุ มองไม่เห็นผู้ตาย...

ข่าวแนะนำ

เวลา 22.00 น. วันที่ 5 มกราคม 60 พ.ต.ท.ไพศาล วรรณชัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีคนถูกรถบรรทุกทับ เสียชีวิต ภายในโรงงานน้ำตาลแห่งหนึ่ง พื้นที่หมู่ 2 ตำบลไตรตรึงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถานร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ภายในลานจอดรถบรรทุกอ้อยของ โรงงานน้ำตาลฯ พบคนขับรถบรรทุกจำนวนมาก กำลังยืนมุงดูศพนายบำรุง พัดเถื่อน อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 140/4 หมู่ 5 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร สวมเสื้อสีเทาแขนยาว กางเกงวอร์มสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ สภาพกะโหลกแตก เสียชีวิตข้างรถบรรทุก ยี่ห้อ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน 80-5539 กำแพงเพชร บรรทุกอ้อยมาเต็มคันรถ ส่วนสายรัดอ้อยด้านท้าย ถูกปลดออก และมีเหล็กกั้นอ้อยหลุดจากช่วงท้ายกระบะบรรทุก

ด้านกลุ่มคนขับรถบรรทุกอ้อย ที่อยู่ภายในลานด้วยกัน เปิดเผยว่า ในช่วงเวลาดังกล่าว เป็นช่วงที่มืด โดยรถอ้อยต่างจอดคิวเพื่อที่จะนำอ้อยไปเทสู่ช่อง ระหว่างนั้นคาดว่าผู้ตายน่าจะขึ้นไปปลดสายล็อกอ้อยที่มัดไว้ท้ายรถ แล้วผู้ตายอาจจะเกิดร่วงหล่นลงมา เป็นจังหวะที่รถคันด้านข้างขับออกไปเพื่อเทอ้อย ล้อหลังรถบรรทุกอ้อยจึงทับเข้าที่บริเวณศีรษะ และเสียชีวิตดังกล่าว

ห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุ พบรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อ ฮีโน่ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน 82-1309 กำแพงเพชร ตัวลูกพ่วง หมายเลขทะเบียน 82-3517 กำแพงเพชร ที่ล้อหลังด้านซ้ายของตัวพ่วง มีเลือดติดอยู่บริเวณล้อยาง ซึ่งไม่พบคนขับรถบรรทุก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการบันทึกหลักฐานในที่เกิดเหตุและจะได้ติดตาม ตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงมาทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ พร้อมกับให้หน่วยกู้ภัยสว่างฯ นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถทับศีรษะพลัดตกรถรถบรรทุกอ้อยกำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 02:52 น.