ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีต ตร.ฝีมือดี ประสบอุบัติเหตุดับสลด ชาวบ้านมาพบศพ ริมถนน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2560 16:52 น.
SHARE

เศร้า อดีตตำรวจฝีมือดี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ชาวบ้านมาเจอร่างนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างจยย.ที่ด้านหน้าพังยับเยิน ริมถนนบายพาสที่พิษณุโลก และยังพบปืนสั้นในกระเป๋าจึงรีบนำไปส่งมอบและแจ้งตำรวจ คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 ม.ค. พ.ต.ท.รักถิ่น บำรุงศรี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากตำรวจประจำหน่วยบริการประชาชนตำบลหัวรอ ว่า มีพลเมืองดีนำอาวุธปืนสั้นบีบีกันมาส่งมอบให้พร้อมแจ้งว่าพบอยู่ในกระเป๋าสะพายของผู้เสียชีวิตที่พบอยู่ใกล้กับรถจักรยานยนต์ที่บริเวณริมถนนบายพาส สี่แยกบ้านประโดก-สี่แยกบ้านกร่าง หมู่ 4 ต.ดอนทอง ใกล้กับสำนักงานไปรษณีย์พิษณุโลก จึงไปตรวจสอบพร้อมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุ พบประชาชนกำลังมุงดูอยู่เป็นจำนวนมาก โดยผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนคว่ำหน้าอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีดำ ทะเบียน กธฉ 577 อุตรดิตถ์ ที่ด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำขึ้นมาชันสูตรร่วมกับแพทย์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ด.ต.สุนทร ปันแก้ว อายุ 42 ปี ชาวบ้านหมู่ 1 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก อดีตตำรวจตำแหน่ง ผบ.หมู่ (ป.) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ ใส่กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน มีบาดแผลฉกรรจ์ที่กะโหลกศีรษะ สมองไหล เลือดอาบใบหน้า จนแห้งกรังคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ด.ต.สุนทร ผู้เสียชีวิต ถูกให้ออกจากราชการมาได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว เนื่องจากถูกศาลสั่งให้เป็นบุคคลล้มละลาย เพราะไปค้ำประกันเงินกู้ให้กับผู้อื่นแล้วผู้กู้หลบหนีไม่จ่ายเงินกู้คืนให้กับเจ้าหนี้ ขณะปฏิบัติหน้าที่เคยช่วยราชการชุดสืบสวนของ สภ.วังทอง มีผลงานด้านการปราบปรามยาเสพติดมาโดยตลอด จนได้รับการยกย่องว่ามีฝีมือดีคนหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ไปนั่งดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่ อ.วังทอง และขับรถกลับบ้านเช่าในเขต ต.หัวรอ ที่เปิดเป็นร้านขายโจ๊กตอนเช้าเพียงลำพัเมื่อช่วงเวลาประมาณ 19.30 น.ของวันที่ 3 ม.ค. กระทั่งมีพลเมืองดีมาพบว่านอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนดังกล่าว

จากการตรวจสถานที่เกิดเหตุ ตำรวจพบร่องรอยรถลงจากถนนจนหญ้าล้มเป็นแนวราบตรงไปที่จอมปลวกที่มีร่องรอยการถูกชนจนหัวจอมปลวกหัก จึงคาดว่าขณะที่รถชนจอมปลวกศีรษะของ ด.ต.สุนทร น่าจะกระแทกกับหน้ารถบริเวณแฮนด์อย่างแรงก่อนกระเด็นลงไปเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุนั่นอาจจะขับรถเสียหลักตกลงไปข้างทางเอง หรือมีรถอื่นเบียดจนเสียหลักตกลงข้างทาง ทั้งนี้ ทางตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิษณูโลกอดีตตำรวจฝีมือดีสุนทร ปันแก้วตำรวจ ตาย7 วันอันตราย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:05 น.