รถเข้า กทม. หนาแน่นทุกเส้นทาง ก่อนเข้าเมืองนครสวรรค์ ติดยาวหลาย กม.

ข่าว

  รถเข้า กทม. หนาแน่นทุกเส้นทาง ก่อนเข้าเมืองนครสวรรค์ ติดยาวหลาย กม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2560 21:10 น.

  การจราจรขาเข้ากรุงเทพฯ คืนนี้ ตั้งแต่หัวค่ำปริมาณรถมากทุกเส้นทาง ทล.117 นครสวรรค์-พิษณุโลก รถเคลื่อนตัวช้า ก่อนเข้าเขตตัวเมืองนครสวรรค์ บางจุดติดยาว 10 กม. 

  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 3 ม.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดนครสวรรค์ มีประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้าสู่กรุงเทพมหานครหลังท่องเที่ยวและเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บนถนนสายหลักขาล่องทุกสาย มีปริมาณรถที่หนาแน่น และติดขัดกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางหลวงหมายเลข 117 นครสวรรค์-พิษณุโลก มีปริมาณรถที่หนาแน่น เคลื่อนตัวได้ช้าตลอดทั้งเส้นทาง โดยเฉพาะช่วงก่อนเข้าเขตตัวเมืองนครสวรรค์ บางช่วงมีรถติดสะสมท้ายแถวยาวนับ 10 กิโลเมตร

  ขณะที่ ถนนพหลโยธิน สายนครสวรรค์-กำแพงเพชร ก็ยังคงมีรถเดินทางมาจากจังหวัดทางภาคเหนือเต็มพื้นผิวจราจรอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ส่งผลให้การจราจรบริเวณตัวเมืองนครสวรรค์ มีรถติดเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะบริเวณแยกพหลโยธิน และแยกเดชาติวงศ์ มีรถสะสมหนาแน่นและติดขัด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรยังคงใช้มาตรการปิดทางแยกจุดกลับและใช้สัญญาณมือเร่งระบายรถ เพื่ออำนวยความสะดวกให้มากยิ่งขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เชียงใหม่ ฝนตกรับเปิดเทอมเรียนออนไซต์วันแรก รถติดทั่วเมือง
   02:02

   เชียงใหม่ ฝนตกรับเปิดเทอมเรียนออนไซต์วันแรก รถติดทั่วเมือง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์