ถนนอันตราย สายแม่สอด-ตาก 5 วันยังไร้ตายเจ็บ คนขับระมัดระวังเต็มที่

ข่าว

ถนนอันตราย สายแม่สอด-ตาก 5 วันยังไร้ตายเจ็บ คนขับระมัดระวังเต็มที่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2560 07:59 น.

การจราจรเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ผู้ใช้รถใช้ถนนสายแม่สอด-ตาก ที่ได้ชื่อว่าเป็นเส้นทางอันตราย ปีนี้กลับปลอดภัย ยังไร้ตายเจ็บ แม้ว่ารถจะหนาแน่น เหตุเพราะมีการก่อสร้างในจุดคดโค้งบนเขา จึงใช้ความระมัดระวังกันเต็มที่...

วันที่ 3 ม.ค. ผู้สื่อข่าว จ.ตาก รายงานสถานการณ์การจราจร เดินทางกลับเข้า กทม.ว่า เส้นทางจาก อ.แม่สอด จ.ตาก เพื่อมุ่งหน้าออกถนนพหลโยธิน การสัญจรไม่ติดขัด จะมีปัญหาบ้างช่วงจะผ่านด่านความมั่นคงบ้านห้วยยะอุ ต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด เพราะถนนเหลือช่องทางเดียวเนื่องจากมีการก่อสร้างสะพานถึง 2 ช่วงใกล้ด่าน ทำให้รถติดสะสมประมาณ 2 กิโลเมตร ขณะที่เจ้าหน้าที่พยายามเร่งและอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่

ขณะเดียวกัน รถที่กลับมาจากทางเหนือได้แวะเข้ามาในพื้นที่แม่สอดจำนวนมากเช่นกัน และเป็นที่น่าสังเกตว่า รถทุกคันจะใช้ความเร็วต่ำ ระมัดระวังเป็นพิเศษเพราะถนนอยู่ในระหว่างก่อสร้าง โดยเฉพาะจุดอันตรายที่รถวิ่งอยู่ข้างเหว ทำให้ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 59–2 มกราคม 60 เป็นเวลา 5 วัน ถนนสายนี้ยังไร้ตายไร้เจ็บ สรุปจังหวัดตาก ยังไม่มีผู้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์