ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นครสวรรค์ จราจรยังเคลื่อนตัวได้ ขณะเส้นเลี่ยงเมืองติดยาว 23 กม.!

  ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2560 21:12 น.
  SHARE

  การจราจรนครสวรรค์ ช่วงค่ำยังเคลื่อนตัวตามกันได้เรื่อยๆ เปิดช่องพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์ ขณะถนนเลี่ยงเมืองรับรถจากกำแพงเพชร-พิษณุโลก รถหนาแน่นสะสม ติดยาว 23 กม.

  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.นครสวรรค์ ประชาชนเดินทางกลับเข้า กทม. กันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ถนนหลายสายในตัวเมืองนครสวรรค์ มีปริมาณที่มากขึ้นหลายเท่าตัว เช่น บนถนนพหลโยธิน หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 ตั้งแต่ สามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงสี่แยกค่ายจิรประวัติ มีปริมาณการจราจรที่มาก แต่รถก็ยังเคลื่อนตัวได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดช่องการจราจรพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์อีก 1 ช่องทาง เพื่อให้รถที่วิ่งมาจากทางภาคเหนือเข้าสู่ กทม. ได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 117 (นครสวรรค์-พิษณุโลก) ตั้งแต่บริเวณทางแยกนวมินทร์ ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ ก็มีการจราจรที่มากแต่รถยังคงคล่องตัวเช่นกัน


  ขณะที่ในส่วนของถนนเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 122 โดยเส้นทางนี้เป็นเส้นทางรับรถที่เดินทางมาจาก จ.กำแพงเพชร และ จ.พิษณุโลก มีการจราจรที่หนาแน่นเป็นอย่างมาก รถทำความเร็วได้เพียง 20 กิโลเมตร/ชั่วโมงเท่านั้น ทั้งยังมีปริมาณรถที่สะสมมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ติดขัดตลอดเส้นเลี่ยงเมืองที่ทางยาวกว่า 23 กิโลเมตร.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง คนทยอยกลับจากเที่ยวเข้ากรุง ขาล่องนครสวรรค์ เริ่มหนาแน่นแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นครสวรรค์ถนนพหลโยธิน ขาล่องรถติดปีใหม่สภาพการจราจร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้