ไลฟ์สไตล์
100 year

นครสวรรค์ จราจรยังเคลื่อนตัวได้ ขณะเส้นเลี่ยงเมืองติดยาว 23 กม.!

ไทยรัฐออนไลน์
2 ม.ค. 2560 21:12 น.
SHARE

การจราจรนครสวรรค์ ช่วงค่ำยังเคลื่อนตัวตามกันได้เรื่อยๆ เปิดช่องพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์ ขณะถนนเลี่ยงเมืองรับรถจากกำแพงเพชร-พิษณุโลก รถหนาแน่นสะสม ติดยาว 23 กม.

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ จ.นครสวรรค์ ประชาชนเดินทางกลับเข้า กทม. กันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ถนนหลายสายในตัวเมืองนครสวรรค์ มีปริมาณที่มากขึ้นหลายเท่าตัว เช่น บนถนนพหลโยธิน หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 ตั้งแต่ สามแยกอุทยานสวรรค์ บริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ ไปจนถึงสี่แยกค่ายจิรประวัติ มีปริมาณการจราจรที่มาก แต่รถก็ยังเคลื่อนตัวได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดช่องการจราจรพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์อีก 1 ช่องทาง เพื่อให้รถที่วิ่งมาจากทางภาคเหนือเข้าสู่ กทม. ได้สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 117 (นครสวรรค์-พิษณุโลก) ตั้งแต่บริเวณทางแยกนวมินทร์ ไปจนถึงสามแยกอุทยานสวรรค์ ก็มีการจราจรที่มากแต่รถยังคงคล่องตัวเช่นกัน

ข่าวแนะนำ


ขณะที่ในส่วนของถนนเลี่ยงเมืองนครสวรรค์ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 122 โดยเส้นทางนี้เป็นเส้นทางรับรถที่เดินทางมาจาก จ.กำแพงเพชร และ จ.พิษณุโลก มีการจราจรที่หนาแน่นเป็นอย่างมาก รถทำความเร็วได้เพียง 20 กิโลเมตร/ชั่วโมงเท่านั้น ทั้งยังมีปริมาณรถที่สะสมมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ติดขัดตลอดเส้นเลี่ยงเมืองที่ทางยาวกว่า 23 กิโลเมตร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นครสวรรค์ถนนพหลโยธิน ขาล่องรถติดปีใหม่สภาพการจราจร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 03:43 น.