ประชาชนขึ้นรถไฟสวรรคโลก เข้าหัวลำโพง หลายคนผิดหวังถูกจองเต็มยัน 4 ม.ค.

ข่าว

  ประชาชนขึ้นรถไฟสวรรคโลก เข้าหัวลำโพง หลายคนผิดหวังถูกจองเต็มยัน 4 ม.ค.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2560 20:18 น.

  ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ส่วนรถไฟชุมทางสวรรคโลก จ.สุโขทัย เข้าหัวลำโพง ถูกจองเต็มถึงวันที่ 4 ม.ค. แล้ว ทำหลายคนผิดหวัง

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสถานีรถไฟชุมทางสวรรคโลก อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย มีประชาชนเดินทางมาเพื่อรอขึ้นรถไฟ บริเวณสถานีสวรรคโลก ไปยังสถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ จำนวนมาก หลังจากที่ก่อนหน้าที่ได้เดินทางกลับมาภูมิลำเนาและท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่มีวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาในวันนี้ประชาชนบางส่วนเริ่มเดินทางทยอยเดินทางบ้างแล้วด้วยรถบัส ส่วนรถไฟก็มีประชาชนซื้อตั๋วโดยสารไว้ล่วงหน้า ทำให้ตั๋วโดยสารรถไฟในวันที่ 2, 3 และ 4 ม.ค. 60 ถูกจองเต็มหมดทุกที่นั่งแล้ว เนื่องจากรถไฟที่เดินทางจากสถานีรถไฟสวรรคโลก ไปยังสถานีรถไฟหัวลำโพง กรุงเทพฯ มีเพียงวันละ 1 เที่ยว

  ด้าน นายวีรยุทธ คำดำ นายสถานีรถไฟสวรรคโลก กล่าวว่า ตลอดทั้งวันที่ผ่านมามีประชาชนมาสอบถามเพื่อที่จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ ตลอดทั้งวัน แต่ต้องผิดหวังเนื่องจากตั๋วได้รถไฟได้ถูกจองล่วงหน้าเต็มไปก่อนหน้านี้แล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  #กินข้าวเย็นกับผู้ว่า "สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์" ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 4
  1:31:51

  #กินข้าวเย็นกับผู้ว่า "สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์" ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 4

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์