หักหลบชายนุ่งขาว! ปิกอัพขนลูกชิ้นพุ่งลงเหวลึก 30 ม. แม่ลูกรอดตาย

ข่าว

หักหลบชายนุ่งขาว! ปิกอัพขนลูกชิ้นพุ่งลงเหวลึก 30 ม. แม่ลูกรอดตาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2560 17:11 น.

(ภาพจากจนท.)

ปิกอัพจากกำแพงเพชร เตรียมไปส่งลูกชิ้น 500 โล ที่เชียงใหม่ ถึงทางลงดอยหลังเทิน อ.เกาะคา จ.ลำปาง เห็นชายนุ่งขาวห่มขาวยืนขวาง เบรกหักหลบ รู้ตัวอีกทีตกเหวลึก 30 ม. แม่ขาหัก ส่วนลูกเจ็บเล็กน้อย ตร.คาดหลับใน...

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 60 ร.ต.อ.สมชาย ปันทะนันท์ รอง สว.สส.สภ.เกาะคา จ.ลำปาง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตกเหวลึกบริเวณถนนสายพหลโยธิน (ขาขึ้น) ดอยหลังเทิน ระหว่าง กม.ที่ 674-675 ต.นาแก้ว อ.เกาะคา จ.ลำปาง ตรวจสอบพบเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยนครลำปาง กว่า 20 นาย กำลังใช้เชือกโรยตัวไปช่วยเหลือ นางเนตรดาว พู่ห้อย อายุ 42 ปี ชาวบ้านหมู่ 3 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพชร และลูกสาวอีก 1 คน ขึ้นมาจากหุบเหวลึกประมาณ 30 เมตร อย่างทุลักทุเลนานเกือบ 20 นาที ก่อนนำตัวไปส่ง รพ.เกาะคา ในก้นเหวพบรถปิกอัพโตโยต้า ทะเบียน กข 5449 แพร่ ในสภาพพังยับเยิน ถุงลูกชิ้นกระจัดกระจาย


จากการสอบสวน นางเนตรดาว เล่าว่า ขับรถขนลูกชิ้นจำนวน 500 กิโลกรัมจะนำไปส่งที่ จ.เชียงใหม่ โดยออกจาก จ.กำแพงเพชร ตั้งแต่เที่ยงคืนที่ผ่านมา โดยมีลูกสาวนั่งเบาะข้างคนขับมาด้วยกันคือ น.ส.ดลรดา พู่ห้อย อายุ 15 ปี พอมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลงเขายาว 3 กม. ขณะนั้นเวลาประมาณ 03.00 น. รู้สึกตัวอีกครั้งก็เกิดอุบัติเหตุแล้ว โดยรถตกลงมาในเหว และรู้สึกเจ็บปวดที่ขาซ้าย รู้ภายหลังว่าขาหัก ส่วนลูกสาวมีบาดแผลเล็กน้อยที่ศีรษะ พยายามจะช่วยเหลือตัวเองแต่ก็ทำไม่ได้ จึงรอสว่างกระทั่งมีพลเมืองดีมาพบ เนื่องจากเห็นร่องรอยรถเสียหลักเป็นแนวยาวพุ่งลงเหว จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ

เบื้องต้นสันนิษฐานว่าอาจมาจากหลับในและไม่ชินทาง ร.ต.อ.สมชาย เผยว่า นางเนตรดาว ยืนยันว่าก่อนรถจะเสียหลักพบชายนุ่งขาวห่มขาวมาขวางหน้ารถจึงเบรกและหักพวงมาลัยหลบจนเกิดเหตุ แต่ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับน่าจะหลับในมากกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

จุ๊กกรู๊! "ทนายเดชา" กราบลาพระมารดา เผยปมแตกหัก "แม่แตงโม" ยันไม่ได้ถูกปลด
04:53

จุ๊กกรู๊! "ทนายเดชา" กราบลาพระมารดา เผยปมแตกหัก "แม่แตงโม" ยันไม่ได้ถูกปลด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์