คนทยอยกลับจากเที่ยวเข้ากรุง ขาล่องนครสวรรค์ เริ่มหนาแน่นแล้ว

ข่าว

  คนทยอยกลับจากเที่ยวเข้ากรุง ขาล่องนครสวรรค์ เริ่มหนาแน่นแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2560 15:26 น.

  ประชาชนเริ่มทยอยเดินทางจากภาคเหนือ เข้าสู่ กทม. ส่งผลให้จราจรนครสวรรค์ มีปริมาณรถเพิ่มขึ้น คาดช่วงค่ำหนาแน่นเพิ่มอีกเท่าตัว

  เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 2 ม.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากประชาชนต่างท่องเที่ยวและกลับภูมิลำเนาช่วงเทศกาลปีใหม่เสร็จสิ้น หลายคนเลือกที่จะเดินทางกลับเข้าทำงานใน กทม. กันล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหารถติดกันแล้ว ส่งผลให้การจราจรขาล่องบนถนนในตัวเมืองนครสวรรค์ หลายสาย ทั้ง ถนนพหลโยธิน หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 ทางหลวงหมายเลข 117 และบริเวณเชิงสะพานเดชาติวงศ์ มีปริมาณรถเพิ่ม แต่สามารถใช้ความเร็วได้ตามปกติ

  ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรนครสวรรค์ ได้เตรียมแผนรับมือการจราจรขากลับ โดยได้ทำการปิดแยกสัญญาณไฟจราจรหลายจุด พร้อมกับเปิดช่องทางการจราจรพิเศษบริเวณสะพานเดชาติวงศ์(กลาง)แล้ว เพื่อรองรับกับปริมาณการจราจรที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัวตั้งแต่ช่วงค่ำของวันนี้ พร้อมฝากประชาสัมพันธ์ ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนวางแผนการเดินทางช่วงขากลับให้ดี เนื่องจากจะมีปริมาณรถเพิ่มขึ้นจากปกติหลายเท่าตัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พบศพหนุ่มใหญ่ถูกทุบหัวโยนคลอง
   01:41

   พบศพหนุ่มใหญ่ถูกทุบหัวโยนคลอง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์