เสียวจริงเจ็บจริง! ดูจะๆ ชาละวันบึงบอระเพ็ด โชว์งับแขนไกรทอง (ชมคลิป)

ข่าว

เสียวจริงเจ็บจริง! ดูจะๆ ชาละวันบึงบอระเพ็ด โชว์งับแขนไกรทอง (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2560 13:53 น.

เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นในการแสดงโชว์จระเข้หวาดเสียวของบึงบอระเพ็ด จ.นครสวรรค์ เมื่อจระเข้ตัวเขื่องที่เคยสงบเสงี่ยม งับเข้าที่แขนนักแสดงชาย พร้อมหมุนตัวเหมือนตอนกินเหยื่อ จนแขนเหวอะเป็นแผลฉกรรจ์ มีคนถ่ายคลิปไว้ได้...


วันท่ี 2 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกโซเชียลที่ จ.นครสวรรค์ มีการเปิดเผยคลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์สุดระทึก จระเข้กัดแขนนักแสดงโชว์ที่บึงบอระเพ็ด อ.เมืองนครสวรรค์ ระบุวันที่ไว้ 31 ธ.ค.59 ที่ผ่านมา โดยมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาชมการแสดงจระเข้หวาดเสียวที่บึงบอระเพ็ด สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ในขณะที่นักแสดงโชว์จระเข้หวาดเสียวทำการแสดงโชว์ โดยใช้มือข้างขวาแหย่เข้าไปที่ปากจระเข้ตัวขนาดใหญ่ ที่กำลังนอนอ้าปากอยู่ด้านหน้า แล้วถูกจระเข้กัดเข้าที่แขนข้างขวา พร้อมหมุนตัวแสดสัญชาตญาณคล้ายตอนเข้าขย้ำเหยื่อ ทำให้แขนข้างขวาของนักแสดงโชว์จระเข้หวาดเสียวคนดังกล่าว มีบาดแผลฉกรรจ์

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามนายวรกีรติ อภิรติสิริตระกูล เจ้าหน้าที่ศูนย์ท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด ได้เล่าว่าการแสดงโชว์จระเข้หวาดเสียวในคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริงที่ลานแสดงโชว์จระเข้หวาดเสียวในศูนย์ท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด เมื่อวันที่ 31 ธ.ค.59 ที่ผ่านมา ในช่วงเวลา 15.30 น. เป็นการแสดงโชว์จระเข้หวาดเสียวรอบสุดท้ายของวัน โดยมีนักท่องเที่ยวเข้ามารอชมการแสดงกันเป็นจำนวนมาก และมีนายสุเมธ ทองคำม้วน เป็น นักแสดงโชว์จระเข้หวาดเสียว

การแสดงโชว์รอบสุดท้ายของวัน ได้ทำการแสดงผ่านมาด้วยดีตลอด จนถึงช่วงเหตุการณ์ที่นักแสดงโชว์ต้องแขนข้างยื่นเข้าไปในปากจระเข้ ปรากฏว่า ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจระเข้ตัวใหญ่ที่เคยสงบเสงี่ยมมาตลอด งับกัดที่แขนขวาของนักแสดงจนทำให้เกิดแผลฉกรรจ์บาดลึก ทางเจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลเป็นการด่วน ล่าสุดพ้นขีดอันตรายแล้ว

อย่างไรก็ตาม ศูนย์ท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ดยังเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตามปกติ มีอาคารแสดงพันธ์ุสัตว์น้ำจืด การแสดงละครลิงคุณประกิต และล่องเรือชมทุ่งบัวแดงในบึงบอระเพ็ด สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ เบอร์ 056-274524.

(ภาพจากเฟซบุ๊ก Duangruedi Di Satefano)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
  05:42

  นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์