ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟไหม้บ้านรับปีใหม่ เผาวอดที่พรหมพิราม เจ้าของไม่อยู่ไม่รู้สาเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2560 15:50 น.
SHARE

เกิดเพลิงไหม้บ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ที่พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ลุกโชนในคืนส่งท้ายปีเก่าเจ้าของไม่อยู่ไม่รู้ไปไหน ตัวบ้านไหม้หมดทั้งหลัง ส่วนข้าวของในบ้านเสียหายกว่าครึ่งแสน เร่งตรวจสอบหาสาเหตุ...  

เวลา 03.00 น. วันที่ 1 ม.ค.60 พ.ต.ท.มนู หรศาสตร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์ปฏิบัติการรับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 บก.ภ.จ.พิษณุโลก ว่า มีเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านเลขที่ 2/6 หมู่ 7 ต.ท่าช้าง อ.พรหมพิราม จึงประสานรถดับเพลิงของ อบต.ท่าช้าง ไปดับไฟ พร้อมรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ข่าวแนะนำ

พบเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านไม้สองชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังช่วยกันฉีดน้ำดับไฟโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีเพลิงจึงสงบ ตัวบ้านถูกเพลิงไหม้เสียหายหมดทั้งหลัง

สอบสวนทราบว่า เจ้าของบ้านชื่อ น.ส.นฤมล ปิ่นม่วง ขณะเกิดเหตุไม่อยู่ และไม่มีใครอยู่ในบ้าน มีทรัพย์สินได้รับความเสียหายประมาณ 6 หมื่นบาท เบื้องต้นได้ประสานญาติ ให้แจ้งเหตุกับ น.ส.นฤมล เจ้าของบ้านทราบ และจะได้ประสานกับตำรวจกลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 6 มาตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

(ภาพจากตำรวจ สภ.พรหมพิราม)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่ปีใหม่2560ไฟไหม้บ้านไฟไหม้รับปีใหม่พิษณุโลก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 08:20 น.