ไลฟ์สไตล์
100 year

กำแพงเพชร ดับ2 สยอง! รถชนคนข้ามถนน ถูกรถตามมาทับซ้ำ ร่างขาด 2 ท่อน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2560 02:25 น.
SHARE

กำแพงเพชร รถชนคนเดินเท้าดับกลางถนน สยอง! โดนรถวิ่งมาตามหลังวิ่งทับซ้ำจนเละขาด 2 ท่อน คนขับบอกเดินข้ามในระยะกระชั้นชิด  อีกรายคนตายขี่จยย.จะไปปิดทองฝังลูกนิมิต ถูกรถเก๋งชนแล้วลากไกลกว่า 50 ม.คนขับบอกไม่ทันเห็น

เมื่อเวลา 20.00 น.คืนวันที่ 31 ธันวาคม พ.ต.ต.สุวิท พิษอ่อน สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนคนเดินเท้าเสียชีวิต ที่บนถนนพหลโยธิน หมู่ 3 ต.ธำมรงค์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเศษชิ้นส่วนของคนละกระจัดกระจายเต็มถนน ร่างขาดเป็น 2 ท่อนอย่างน่าสยดสยอง ท่อนบนศีรษะหาย ส่วนท่อนล่างขาขาด กระดูกสันหลังหลุดออกมาจากร่าง ทราบชื่อต่อว่า นายวิสุทธิ์ สีสุก อายุ 50 ปีเศษ บ้านอยู่หมู่ 3 ต.ธำมรงค์ ใกล้ที่เกิดเหตุ พิการแขนข้างขวาขาด

ในที่เกิดเหตุ พบรถเอนกประสงค์ ยี่ห้ออีซูซุ มิวเซเว่นสีขาว ทะเบียน ญค.4165 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถคันที่จอดอยู่ สภาพรถด้านพังยุบเข้าไป หม้อน้ำแตก กระจกหน้าแตก มีนายสุวัฒน์ ศรวงศ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142/4 ถนนสายไหม แขวงสายไหม เขตสายไหม จ.กรุงเทพ เป็นคนขับ

นายสุวัฒน์ เปิดเผยว่า ตนกับครอบครัวกลับจากเที่ยวปีใหม่ทางภาคเหนือ กำลังจะเดินทางกลับบ้าน ตนขับมาในเลนขวา เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นที่มืดมาก จู่ๆ ก็คนคนเดินข้ามถนนในระยะกระชั้นชิดซึ่งตนมองไม่เห็น จึงเบรกไม่ทันชนจนร่างของผู้ตายล้มอยู่กลางถนน ตนจึงรีบหักรถหลบเข้าชิดขอบทางด้านซ้าย และลงมาดู แต่ปรากฏว่า ช่วงนั้นมีรถวิ่งผ่านจำนวนมาก ทั้งรถบรรทุก ทั้งรถพ่วง ทับร่างของผู้ตายผ่านไปจนร่างเละขาดเป็น 2 ท่อนดังกล่าว

หลังดูที่เกิดเหตุแล้วได้ให้หน่วยกู้ภัย นำร่างของผู้ตาย ซึ่งเป็นรายที่ 5 ในเทศกาลปีใหม่ ส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร รอญาติมารับ ส่วนนายสุวัฒน์ตร.ได้นำตัวไปสอบสวนต่อ

เวลาไล่เลี่ยกัน พ.ต.ต.สุวิช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกันที่หมู่ 10 บ้านหนองเต่า ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ซึ่งอยู่คนละทิศกับเหตุแรกเป็นรายที่ 6 ของจ.กำแพงเพชรในปีนี้ ในช่วง 7 วันอันตราย จากการเดินทางไปตรวจสอบ พบศพนายเอือน เป็กทอง อายุ 59 อยู่บ้านเลขที่ 113/1 หมู่ 10 ต.นิคมทุ่งโพธิ์ทะเล อ.เมือง จ.กำแพงเพชร สภาพศพนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนของผู้ตาย ถูกชนที่ท้ายรถเก๋งพังเสียหายพลิกคว่ำอยู่ 1 คัน และยังพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน มารท์ สีขาว ทะเบียน กฉ.7646 กำแพงเพชร จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพรถด้านหน้าพังเสียหายหม้อน้ำแตก กระจกหน้าแตก มีนายสมัย ใจผ่อง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ซอย 8 ถนนชากังราว ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชรเป็นคนขับ

นายศรราม เป็กทอง อายุ 38 ปี ลูกชายผู้ตายเปิดเผยว่า พ่อขี่รถมอเตอร์ไซค์จะออกไปปิดทองฝังลูกนิมิตที่วัดหนองเต่า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้าน ต่อมา ก็มีคนมาบอกว่าพ่อถูกรถชนตายจึงรีบมาดู

ทางด้านนาย คนขับรถเก๋งเปิดเผยว่า ตนกลับจากเยี่ยมลูกกำลังจะกลับบ้านในเมือง เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ตนแซงรถบรรทุกพ่วงขึ้นไป เมื่อแซงพ้นหักเข้าเลนซ้ายก็พบกับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายซึ่งไม่มีไฟท้าย และที่เกิดเหตุ เป็นที่มืดจึงมองไม่เห็นเกิดชนรถจักรยานยนต์เต็มแรง แล้วลากมาไกลกว่า 50 เมตร จึงจอดรถเพราะเกรงรถบรรทุกที่ตามมาจะชน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนคนข้ามถนนร่างขาด2ท่อนดับสยองกำแพงเพชรเก๋งชนจยย.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 00:55 น.