บิ๊กตู่ นั่งรถทะเบียนสวย กินข้าวเที่ยงกับ ‘บัณฑูร’แวะกระซิบรักที่น่าน

ข่าว

  บิ๊กตู่ นั่งรถทะเบียนสวย กินข้าวเที่ยงกับ ‘บัณฑูร’แวะกระซิบรักที่น่าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 ธ.ค. 2559 14:48 น.

  นายกรัฐมนตรี แวะรับประทานอาหารกลางวันที่บ้านนายบัณฑูร ล่ำซำ ที่ไปสร้างโรงแรม ปักหลักอยู่ที่น่าน ก่อนเที่ยวชมเมือง แวะแชะรูปกับภาพ กระซิบรักบันลือโลก ที่วัดภูมินทร์ ขณะที่ชาวบ้านไม่พลาด ทะเบียนรถตู้ป้ายแดง เอาไปเป็นเลขเด็ด...

  วันที่ 23 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.น่าน ถึงภารกิจของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ภายหลังเดินทางไปที่ อ.ท่าวังผา เป็นประธานมอบที่ดินทำกิน เนื้อที่ 15,055 ไร่ ให้แก่ราษฎร 1,300 รายใน 5 อำเภอของ จ.น่าน ได้เข้าอาศัยและทำกินในที่ดินป่าสงวนแห่งชาติ ตามนโยบายสร้างสมดุลระหว่างการอนุรักษ์ กับการใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน (บิ๊กตู่ ตรวจงานน่าน มอบหนังสือทำประโยชน์ป่าสงวนฯ ให้ประชาชน 1,300 ราย)

  จากนั้น ในช่วงเที่ยงวัน นายกรัฐมนตรี ได้เดินทางโดยรถตู้​โตโยต้า เวลไฟร์ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ฐ-8501 กรุงเทพมหานคร ไปที่บ้านพักของ นายบัณฑูร ล่ำซำ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกสิกรไทย ที่ ต.ผาสิงห์ อ.เมืองน่าน เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน ก่อนที่ในช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรีและคณะมีกำหนดการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ใน จ.น่าน รวมทั้งไปชมภาพ กระซิบรักบันลือโลก ที่วัดภูมินทร์ ตำบลในเวียง อ.เมืองน่าน ด้วย

  ขณะเดียวกัน ได้มีชาวบ้านจำนวนหนึ่ง พยายามเล็งที่ทะเบียนรถตู้ป้ายแดง ทะเบียน ฐ-8501 กรุงเทพมหานคร ยานพาหนะคันล่าสุด ที่ใช้รับส่งนายกรัฐมนตรีขณะมาเยือนเมืองน่าน หวังจะเป็นเลขเด็ดในงวดนี้ เพราะนายกรัฐมนตรีมาเมืองน่านทั้งที ก็น่าจะให้โชคให้ลาภกับคนน่านบ้าง.   

   

      

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นายกรัฐมนตรีนายกไปน่านกินข้าวบ้านบัณฑูรหวยเลขเด็ด

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 17:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์