ข่าว
100 year

รักไม่ได้! หนุ่ม17 ตามมาเฝ้าสาว14 พ่อไล่ยังทำเฉย โมโหคว้ามีดแทงดับ

ไทยรัฐออนไลน์6 ธ.ค. 2559 15:05 น.
SHARE

โจ๋วัย 17 รู้จักสาววัย 14 ทางเฟซบุ๊ก คุยกันได้ราว 1 สัปดาห์ตามมาอยู่บ้านฝ่ายหญิง พ่อไล่ให้กลับยังไงก็ไม่กลับ ซ้ำยังท้าให้พาตำรวจ ทหารมาเลย สุดท้ายพ่อฝ่ายผู้หญิงฟิวส์ขาด คว้ามีดกะซวกอกดับอนาถ ตร.จับรับสารภาพเหตุลุแก่โทสะ...

เช้าวันที่ 6 ธ.ค. 59 ร.ต.อ.อุดร อุตรชน พงส.สภ.สันติสุข ร.ต.อ. สิริพงษ์ ไชยปัญญา ร้อยเวร 20 สภ.สันติสุข ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกาย ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.พงษ์ อ.สันติสุข จ.น่าน จึงได้รุดไปตรวจสอบ พร้อมกับเจ้าหน้าที่สายตรวจ ปลัดอำเภอสันติสุข อส.อ.สันติสุข

ที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสันติสุขกำลังช่วยเหลือ นายบอล (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาวบ้าน ต.บ่อสวก อ.เมืองน่าน นอนอยู่บริเวณถนนลาดยาง สาย อ.สันติสุข–อ.แม่จริม สภาพสวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สวมเสื้อแขนยาวสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีดำ ถูกแทงด้วยอาวุธมีด บริเวณหน้าอกและหลัง อาการสาหัส จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลสันติสุข อย่างเร่งด่วน แต่ไม่ทัน นายบอลได้เสียชีวิตจากบาดแผลฉกรรจ์ทั้งสองแห่ง 

จากการสอบถามชาวบ้านที่ยืนจับกลุ่มคุยกัน ทราบว่า นายบอล ผู้ตายได้มาติดพันลูกสาวของนายไก่ (นามสมมุติ) อายุ 56 ปี ชาวบ้านดอนใหม่ ต.พงษ์ อ.สันติสุข โดยที่ทำอย่างไร นายบอลก็ไม่ยอมกลับไปบ้าน

ต่อมา นายไก่ ผู้ต้องหา ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ รับสารภาพว่าเป็นคนแทงนายบอลจนเสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวพร้อมด้วยมีดของกลาง ไปสอบปากคำที่ สภ.สันติสุข โดยนายทองนาก ผู้ต้องหา ให้การว่า สาเหตุก็คือ นายบอล ผู้ตาย ได้มาติดพันลูกสาวของตน ที่อายุเพียง 14 ปี มาประมาณ 1 อาทิตย์ หลังจากรู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก แล้วนายบอลได้มาเที่ยวหาลูกสาวที่บ้านตน จากนั้นไม่ยอมกลับบ้านตัวเองอีกเลย

นายไก่ ผู้ต้องหา ให้การด้วยว่า ตนบอกกับนายบอล ผู้ตาย ว่า ให้กลับบ้านไปเสีย ไม่ต้องมาอยู่ที่บ้านตน เพราะว่าลูกสาวกำลังเรียนหนังสือ แต่นายบอลกลับท้าทายตนว่า ไม่กลับ ถ้าแน่จริงก็ให้ไปแจ้งตำรวจ ทหาร มาเลย ถึงอย่างไรก็จะไม่กลับบ้าน ทำให้ตนโมโห จึงเข้าไปเอามีดหลังบ้านมาแทงนายบอลซึ่งวิ่งหนีออกจากบ้าน ก่อนล้มนอนลงที่ข้างทาง ชาวบ้านรีบแจ้งรถโรงพยาบาลสันติสุขมารับ แต่นายบอลได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ด้าน ร.ต.อ.อุดร อุตรชน พงส.สภ.สันติสุข กล่าวว่า ในเบื้องต้นนั้น ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และได้ประสานตำรวจพฐ.จ.น่าน เข้ามาตรวจที่เกิดเหตุอีกครั้ง ในส่วนของผู้ต้องหานั้น หลังจากสอบสวนในเบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ทำไปเพราะบันดาลโทสะ แต่ตำรวจจะต้องหามูลเหตุจูงใจ ที่เป็นสาเหตุที่แท้จริงในการก่อเหตุครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงโจ๋17อยู่บ้านสาวพ่อแทงตายตามมาอยู่บ้านผู้หญิงน่าน

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้