ไลฟ์สไตล์
100 year

บอล กฤษณะ ไม่อยู่ที่เดิม! หายไร้ร่องรอย พร้อมลูกน้อง-ยังไม่รื้อร้าน

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2559 15:36 น.
SHARE

คดีทำร้ายลูกชาย ผบ.มทบ.38 ยังไม่คืบเท่าที่ควร ตร.เร่งตามหา 2 หนุ่มที่ช่วยพาออกจากร้าน มาเป็นพยาน เผยพยานส่วนใหญ่รวมทั้งดารา บอกไม่เห็นเหตุการณ์ ส่วน ‘บอล กฤษณะ’ พร้อมลูกน้องหลังได้ประกัน หายตัวไร้ร่องรอย ไม่รู้ไปอยู่ที่ไหน...

วันที่ 4 ธ.ค. ภายหลังตำรวจเชียงใหม่ได้หลักฐานใหม่จากกล้องวงจรปิด กรณีมีชายวัยรุ่น 2 คนที่ช่วยพยุง นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง และเป็นลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน ที่ถูกทำร้ายร่างกายบนร้านมาลินสกาย ชั้น 5 ลงจากลิฟต์มาเพื่อนำไปยังหอพักของเพื่อน แต่จนถึงขณะนี้ตำรวจยังไม่พบพลเมืองดีทั้ง 2 ดังกล่าว ซึ่งคาดว่าน่าจะเห็นเหตุการณ์ที่คนเจ็บถูกกระทำในร้าน เพื่อมาเป็นพยาน (หวั่นอิทธิพลมืด! ตร.วอนพยานช่วยลูกนายพลให้ปากคำ หลังไม่มีใครกล้าพูด)

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รรท.รอง ผบช.ภ.5 กล่าวว่า คดีนี้ตำรวจสอบพยานแวดล้อมในร้านไปแล้วกว่า 20 ปาก รวมทั้งดาราบางคนที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย  คาดว่าจะสรุปสำนวนเสนออัยการเพื่อพิจารณาสั่งฟ้องได้ภายใน 1 เดือน

ขณะเดียวกันตำรวจหน่วยสืบสวน สภ.ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ได้ไปตรวจสอบที่พักของผู้ต้องหาทั้ง 5 ที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว ตามสถานที่ที่เคยพำนัก เพราะเกรงว่าจะไปข่มขู่พยาน แต่ปรากฏว่าทั้งหมดไม่ได้พักอยู่ที่เดิมแล้ว

ทั้งนี้ ตำรวจนายหนึ่งกล่าวว่า ตอนนี้กำลังติดตามหาพยาน 2 คน ที่ช่วยคนเจ็บออกมาจากร้านคืนวันเกิดเหตุ เพราะเป็นพยานฝ่ายผู้เสียหาย เนื่องจากตอนนี้พยานฝ่ายคนเจ็บไม่มีแม้แต่ปากเดียว เพราะกลัวอิทธิพล ไม่มีใครกล้ามาให้การ ซึ่งทางตำรวจยินดีจะให้ความคุ้มครองอย่างเต็มที่ ส่วนพยานแวดล้อมอื่นๆ ที่สอบสวนไปแล้ว ส่วนมากจะอ้างว่า ไม่เห็นเหตุการณ์

บ่ายวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบการรื้อถอนชั้นดาดฟ้าของร้านมาลินสกาย และดาดฟ้าโรงแรมเดอะคอร์ ตามคำสั่งให้รื้อถอนขอเทศบาลตำบลช้างเผือกภายใน 30 วัน หลังจากอาคารทั้ง 2 แห่งมีการดัดแปลงต่อเติมอาคารโดยผิดกฎหมายนั้น และสถานที่ทั้ง 2 แห่งซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ เดอะเชียงใหม่คอมเพล็กซ์ ที่ "บอล กฤษณะ" เคยบริหาร พบว่ายังไม่มีการรื้อถอนแต่อย่างใด.

อ่านข่าวเพิ่มเติม ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายลูกชายนายพลบอล กฤษณะบอล แฟนอุ้มมาลินสกายเขียงใหม่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 เวลา 00:48 น.