รองเลขาฯ ลงพื้นที่ ตรวจสนามสอบ ผอ.

ข่าว

รองเลขาฯ ลงพื้นที่ ตรวจสนามสอบ ผอ.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2559 08:35 น.

บันทึก

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. นายบุญรักษ์ ยอดเพชร รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เดินทางไปตรวจเยี่ยมการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามประกาศคณะกรรมการศึกษาธิการ จ.พิษณุโลก ที่โรงเรียนอนุบาลพิษณุโลก โดยมีนายประพฤทธิ์ สุขใย ศึกษาธิการจังหวัดพิษณุโลก และคณะต้อนรับ สำหรับการสอบคัดเลือกครั้งนี้มีผู้สมัครรวมทั้งสิ้น 94 คน เข้าสอบภาค ก ความรู้ความสามารถทั่วไปเกี่ยวกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง และความสามารถในการบริหารงานในหน้าที่และสมรรถนะทางการบริหาร ที่ห้องสอบที่ 1-4 อาคารปทุมาวดี ชั้น 3 บรรยากาศทั่วไปเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและรัดกุม มีการตรวจสอบผู้เข้าสอบทุกคนอย่างละเอียดและข้อสอบส่งตรงมาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พิษณุโลก

นายบุญรักษ์เปิดเผยว่า เป็นการสอบพร้อมกันทั่วประเทศ ตำแหน่งที่ว่างของโรงเรียนประถมศึกษา 2,876 ตำแหน่ง มีผู้สมัคร 9,283 คน โรงเรียนมัธยมมีตำแหน่งว่าง 6 ตำแหน่ง มีผู้สมัคร 96 คน จากการตรวจเยี่ยมพบว่า เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ทั้งนี้สามารถติดตามประกาศรายชื่อผู้ได้รับการคัด เลือก วันที่ 9 ธ.ค.2559 ที่สำนักงานศึกษาธิการ จ.พิษณุโลก และทางเว็บไซต์ http://www.moepl.diplk1.net 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผอ.เขต ชี้ ยังไงครูก็ต้องรับผิดชอบเด็กแขนหัก
02:21

ผอ.เขต ชี้ ยังไงครูก็ต้องรับผิดชอบเด็กแขนหัก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์