ไลฟ์สไตล์
100 year

หน.คนงานเมาขับรถชนดะ 2 คัน พุ่งทะลุกำแพงบ้านคน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2559 01:45 น.
SHARE

หัวหน้าคนงานบริษัทรับเหมาก่อสร้างประปา ก๊งเหล้ากับคนงานก่อนขับกระบะกลับที่พักในกำแพงเพชร พุ่งชนรถจอดริมทาง 2 คัน ก่อนทะลุกำแพงบ้านประชาชน อ้างถูก จยย.จัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่กลายเป็นคันเร่ง

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 59 ร.ต.อ.สุชาติ จรัสวรสุนทร รอง สว.สส.สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุรถชนกันหลายคันรวมถึง ชนกำแพงบ้านพังเสียหาย บนถนนสายราชภัฏ-วังยาง หมู่ 1 ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพบรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน กษ 683 กรุงเทพมหานคร ถูกชนด้านหลังแถบขวาจนแหนบคด ล้อแม็กซ์และยางแตก มี นายสิทธิพร อ่วมจ้อย อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 75 หมู่ 7 ต.เพชรชมพู อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร เป็นเจ้าของ คันที่ 2 เป็นรถยนต์ฮอนด้า ทะเบียน กง 1946 กำแพงเพชร สภาพรถแถบขวาพังเสียหาย มี นางปราณี พรมมา อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151/115 หมู่ 6 ต.สระแก้ว อ.เมืองกำแพงเพชรเป็นเจ้าของ ส่วนรถคันที่ก่อเหตุเป็นรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน บฉ 7354 อุทัยธานี สภาพพุ่งชนกำแพงบ้านจนพัง รถเข้าไปในเขตบ้านครึ่งคัน หน้ารถพังยับ มี นายปรีชา เนียมใย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 5 ต.หนองไผ่ อ.หนองขาหย่าง จ.อุทัยธานี เป็นคนขับ

ข่าวแนะนำ

สอบสวน นายสิทธิพร และ นางปราณี เจ้าของรถ 2 คัน ที่ถูกชนพังเสียหาย เปิดเผยว่า มาจอดข้างทางแล้วเข้าไปทานข้าวในร้านอาหาร ต่อมายินเสียงคล้ายรถชนออกมาดูก็พบว่ารถถูกชนพังเสียหายไปแล้ว ทางด้าน นางวิลาวรรณ พูนรอดแก้ว อายุ 59 ปี เจ้าของบ้านเลขที่ 15/1 หมู่ 1 ต.นครชุม อ.เมืองกำแพงเพชร ที่ถูกรถชนกำแพงรั้วบ้าน กล่าวว่า ขณะอยู่ในบ้านได้ยินเสียงดังคิดว่าหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิด เมื่อออกมาดูพบว่าเป็นรถชนกำแพงจนทะลุเข้ามาในเขตบ้าน นอกจากนั้นยังมีบ่อเกรอะและท่อประปาเสียหายด้วย

ส่วน นายปรีชา คนขับรถชนดะ ให้การว่าเป็นหัวหน้าคนงานของบริษัทรับเหมาก่อสร้างประปาส่วนภูมิภาค มาทำงานที่ จ.กำแพงเพชร หลังเลิกงานดื่มเหล้ากับคนงานไป 2 ขวด จากนั้นขับรถกลับที่พักในตัวเมืองกำแพงเพชร โดยอ้างว่าเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ตัดหน้า ตั้งใจจะเหยียบเบรกแต่กลับไปเหยียบคันเร่ง จึงพุ่งชนทั้งรถและกำแพงบ้าน พร้อมกับยอมรับว่าเมาสุรา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาแล้วขับรถชนกำแพงชนดะเมาขับรถชนกำแพงเพชร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:42 น.