หวั่นอิทธิพลมืด! ตร.วอนพยานช่วยลูกนายพลให้ปากคำ หลังไม่มีใครกล้าพูด

ข่าว

หวั่นอิทธิพลมืด! ตร.วอนพยานช่วยลูกนายพลให้ปากคำ หลังไม่มีใครกล้าพูด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ธ.ค. 2559 18:10 น.

บันทึก

ตร.เชียงใหม่ ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานสำคัญ พบพยาน 2 คนหามลูกนายพลออกจากร้านมาลินสกาย เร่งตามหามาเป็นพยาน หลังฝ่ายผู้เสียหายไม่มีพยานสักปาก คาดยังหวาดกลัวอิทธิพลมืด จึงไม่ยอมมาให้ปากคำ...

เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 59 พ.ต.อ.ธีรพล อินทรลิบ รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.สถาพร โพธิ์ศรี รอง ผบก.ภ.เชียงใหม่ ได้เรียกประชุม ทีมงานสอบสวน สืบสวน คดีรุมทำร้ายร่างกาย นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี และเป็นลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน

ทั้งนี้ในที่ประชุม ได้ภาพสำคัญจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ชั้น 1 ทางขึ้นลิฟต์ พบว่า เมื่อช่วงเวลา 23.46 น. มีชายวัยรุ่น 2 คน คนซ้ายมือสวมเสื้อยืดสีดำ สูงประมาณ 155-160 เซนติเมตร สะพายเป้สีดำ และมีนายอิศราชนุวัฒภ์ ยืนกลาง และชายวัยรุ่นอีกคน สูงประมาณ 150-155 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว สวมหมวกคลุมศีรษะ พยุงคนเจ็บเดินลงมาจากลิฟต์ชั้น 4 ของทางร้านมาลินสกาย และเดินไปทางลานจอดรถ แต่ภาพในกล้องไม่สามารถเห็นใบหน้าพยานทั้ง 2 คนได้ชัดเจน

จากนั้นพยานพลเมืองดีทั้ง 2 คนได้พาคนเจ็บไปส่งที่หอพักเพื่อนหญิงของนายอิศราชนุวัฒภ์ ก่อนเดินทางกลับ โดยในที่ประชุมถือว่าชายทั้ง 2 เป็นพยานบุคคลสำคัญ และอาจจะเห็นเหตุการณ์ ขณะที่กลุ่มคนร้ายได้รุมทำร้าย ซึ่งตำรวจอยู่ระหว่างติดตามหาตัวมาสอบสวน เพราะถือว่าเป็นพยานปากสำคัญในคดีนี้ ทั้งนี้ เพราะพยานจากฝ่ายผู้เสียหายไม่มีสักปาก คาดว่าน่าจะหวาดกลัวอิทธิพลจึงไม่ยอมมาให้การ

อย่างไรก็ตาม คดีทำร้ายร่างกายนายอิศราชนุวัฒภ์ ผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ เข้ามามอบตัวแล้วทั้งหมด 5 คน คนแรกคือ นายถนอมศักดิ์ พิพัฒน์กิจการ อายุ 43 ปี นายกฤษณะ อมิตรสูญ อายุ 36 ปี นายฐานันดร หมั่นแสวง อายุ 23 ปี นายอดิศักดิ์ เพ็งเหล็ง อายุ 20 ปี นายอภิวัฒน์ ณ ลำพูน อายุ 21 ปี.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์