เมียนายพลร่ำไห้ เปิดใจ‘จอมขวัญ’ไม่มีใครอุ้มบอล-พ่อดาราแอบจ่ายค่ารักษา

ข่าว

เมียนายพลร่ำไห้ เปิดใจ‘จอมขวัญ’ไม่มีใครอุ้มบอล-พ่อดาราแอบจ่ายค่ารักษา

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2559 15:52 น.

บันทึก

อีกรอบจากหัวอกแม่เจมส์บอนด์ เหยื่อถูกรุมทำร้ายในผับดังที่เชียงใหม่ ร่ำไห้เปิดใจกับ'จอมขวัญ' เผยพ่อของดาราสาว เข้าเยี่ยมและแอบจ่ายค่ารักษาให้ ทั้งที่ไม่ได้ต้องการในสิ่งนั้น รวมถึงข่าวมีคนอุ้มบอลมาพบเพื่อกราบขอขมาก็ไม่จริง...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ธ.ค. 59 ที่โรงพยาบาลลานนาเชียงใหม่ ภายหลังจากที่ นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ ภรรยาของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 อายุ 49 ปี แม่ของน้องเจมส์บอนด์ หรือนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ที่ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส จากเหตุสุดอื้อฉาวที่ผับชื่อดัง หน้าม.เชียงใหม่ ได้ต่อสายตรงถึง "จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์" พิธีกรรายการถามตรงๆ กับจอมขวัญ ทางช่องไทยรัฐทีวี หลังจากที่มีการปล่อยข่าวจากสื่อบางสื่อ ว่ามีชายฉกรรจ์ไปดักอุ้มบอล กฤษณะ มาจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ หลังจากได้รับการประกันตัวเมื่อเย็นวานนี้ เพื่อนำมากราบขอขมาน้องเจมส์บอนด์ลูกชาย ซึ่งข่าวดังกล่าวเป็นเท็จโดยสิ้นเชิง ทำให้ประชาชนเข้าใจผิด วันนี้ จึงเชิญคุณจอมขวัญและทีมงานไทยรัฐทีวี พร้อมผู้สื่อข่าวไทยรัฐ มาให้ข้อมูลทั้งหมดเพื่อให้เกิดความกระจ่างต่อสังคม

นางปุนยวัจนา กล่าวว่า ตนยังไม่ทราบเลยว่า คุณบอล กฤษณะ ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว จนมีคนพูดให้ฟังเรื่องนี้ ก็ยังตกใจอยู่ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น งงไปหมดแล้ว ต่อคำถามที่ว่า มีทหารลูกน้องสามีได้เข้ามามีส่วนในการเร่งรัดการทำคดีนี้หรือไม่ นางปุนยวัจนา กล่าวว่า ตนอยู่โรงพยาบาล ไม่ได้ออกไปไหนเลย และสามีก็ไปทำงานที่ จ.น่าน ขอยืนยันอย่างลูกผู้หญิงว่าในฐานะของคนเป็นแม่ และในฐานะของภรรยานายทหาร ว่าคุณแม่และสามีไม่ทราบเรื่องนี้เลย จนมาทราบข่าวทางอินเทอร์เน็ต และมีภาพของ สห.ที่มาดูแลครอบครัวคุณแม่ ที่โรงพยาบาล และได้สอบถาม สห. ทราบว่าได้ลงไปซื้ออะไรสักอย่างและกำลังเดินเข้ามาโรงพยาบาล คงประจวบเหมาะที่นักข่าวไปถ่ายภาพนั้นไปลงข่าว

ต่อคำถามว่า ขณะนี้มีบุคคลที่เข้ามาเจรจาติดต่อขอให้พา นายบอล กฤษณะ มาเข้าพบแต่ทางคุณแม่ปฏิเสธ ข้อเท็จจริงเรื่องนี้เป็นอย่างไร แม่ของน้องเจมส์บอนด์ กล่าวว่า มีน้องพยาบาลมาแจ้งว่า มีคนมาขอเข้าพบเป็นผู้หญิง อ้างว่าเป็นแม่ของ บอล กฤษณะ แต่ทางแม่บอกว่าตอนนี้ เรายังไม่อยากขอพบใครทั้งสิ้น เพราะขณะนี้อยากให้ลูกหาย เพราะระยะหลังผ่าตัด แพทย์ห้ามเยี่ยมกลัวติดเชื้อ ตอนนี้คิดอย่างเดียวให้ลูกหาย ไม่คิดเรื่องใดทั้งสิ้น

เมื่อถามว่า จนมาถึงตอนนี้ มีครอบครัวของคุณบอล กฤษณะหรือว่ามีผู้ใหญ่ที่อยากเป็นคนประสานงานให้เพื่อจะมาพูดคุยหรือขอโทษมีบ้างไหม แม่ของน้องเจมส์บอนด์ตอบว่า เมื่อวานนี้ มีชายคนหนึ่งได้เดินทางมาติดต่อพยาบาลขอพบ อ้างว่าเป็นพ่อของ คุณอุ้ม ดาราช่อง 3 ซึ่งตนย้อนถามไปว่าเป็นพ่อของ อุ้ม ดาราหรือ เขามาขอพบในฐานะอะไร และให้มาบอกอีกทีจะให้พบ ชายดังกล่าวบอกว่า มาในฐานะของพ่อของอุ้ม แม่ก็เลยอนุญาตให้เข้าพบ เพราะเราเข้าใจในความรู้สึกของความเป็นพ่อเป็นแม่ว่าเป็นห่วงลูกอย่างไร

"คุณพ่ออุ้มที่ขอเข้าพบ เขาบอกว่าต้องขอกราบขอบพระคุณที่เราไม่โทษลูกสาวเขา ก็บอกเขาไปตรงๆ ว่าทำไมต้องไปโทษลูกเขา เพราะลูกเขาไม่ได้เป็นคนก่อเรื่องและลูกเขาก็ไม่ได้สั่งทำร้ายลูกเรา ฉะนั้นเราไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อน"


ต่อคำถามว่า พ่อของอุ้มได้พูดแทน บอล กฤษณะ อย่างไรหรือไม่ แม่ของคนเจ็บบอกว่า พ่อของคุณอุ้มพูดประมาณ ว่า ถ้าคุณ บอล กฤษณะ เข้ามาพบจะได้ไหม แม่ก็ยิ่งงงใหญ่ เพราะวานนี้ ตัวบอลก็ยังอยู่ที่ศาลไม่ใช่เหรอ ก็เลยย้อนถามเข้าไป แต่แม่ขอพูดตรงๆ นะคะว่ามันเหมือนจะเป็นสัญญาณ เขารู้ว่า...(หยุดพูด) และมาทราบภายหลังว่า ชายคนดังกล่าวได้ไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลของน้องเจมส์บอนด์ลูกชายหมดแล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมาแจ้งให้ทราบ แต่มารู้อีกทีเขาก็กลับไปแล้ว ซึ่งไม่ได้ต้องการในสิ่งนี้ แต่ต้องการความยุติธรรมให้ลูกเท่านั้น

เมื่อถามต่อว่า ตอนนี้จะมีคนสนิทคุณบอล จะขอเข้ามาพบเพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องนี้เพื่อจะได้ขอโทษ แม่คนเจ็บ บอกว่า ตอนนี้แม่ตัดสินใจเองไม่ได้เพราะต้องรอถามคุณพ่อก่อน

"วันที่คุณแม่ต้องการพบคุณบอล คุณบอลเขาก็ยังไม่มาพบคุณแม่เลย วันที่เราเรียกร้องเขามาพบเขาก็หลบ แต่มาวันนี้เขาให้คนมาติดต่อขอเข้าพบ ดิฉันขอเวลากับสามีคิดก่อนค่ะ"

ส่วนอาการน้องเจมส์บอนส์ นางปุนยวัจนา บอกว่า ตอนนี้อาการน้องเริ่มดีขึ้นโดยเฉพาะที่จมูกหลังผ่าตัด ส่วนที่ตาซ้าย ลูกยังปวดอยู่ เพราะยังอักเสบแดงอยู่ และลูกยังเป็นไข้อยู่ตลอด ยังไม่หายขาด ตอนนี้แม่ก็ยังกังวลในเรื่องนี้อยู่

"ตอนนี้หรือคะ กำลังรู้สึกว่าถูกกดดันมาก เพราะบางข่าวที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่เรื่องจริง แล้วคนเป็นแม่ไม่สามารถพูดอะไรไปได้มากกว่านี้ เนื่องจากสามีร้องขอเอาไว้ แต่ดิฉันขอพูดในความเป็นแม่ ขอเรียกร้องความเห็นใจจากสังคมและจากทุกๆ ฝ่าย เพื่อขอความยุติธรรมให้กับคุณแม่และน้องเจมส์บอนด์ลูกชายด้วยค่ะ" นางปุนยวัจนา กล่าวในที่สุด

ทางด้าน พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รรท. รอง ผบช.ภ.5 กล่าวถึงความคืบหน้าคดี บอล กฤษณะ ถูกแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายลูกชายนายทหาร หลังจากที่ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวจากศาลจังหวัดเชียงใหม่ไปเมื่อวานนี้ ว่า ได้กำชับพนักงานสอบสวนให้เร่งสอบพยานแวดล้อมที่อยู่ในเหตุการณ์ รวมทั้งดารานักแสดงที่ออกหมายเรียกไปแล้วให้ครบทุกคน คาดว่าจะสามารถสรุปสำนวนเสนอให้อัยการจังหวัดเชียงใหม่ พิจารณาส่งผู้ต้องหาฟ้องต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ ได้ภายใน 1 เดือนหลังจากนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"นุ้ย เชิญยิ้ม" นำทีมตลกทำบุญถวายโลงเย็น
03:51

"นุ้ย เชิญยิ้ม" นำทีมตลกทำบุญถวายโลงเย็น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์