ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ลุ้นประกันตัว บอล-กฤษณะ หอบหลักทรัพย์ 8 แสน รอยื่นศาล-ตร.ค้าน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2559 10:45 น.
SHARE

ตำรวจเชียงใหม่คุมตัว "บอล กฤษณะ" กับลูกน้องหลบนักข่าวมา ฝากขังศาลตั้งแต่ศาลยังไม่เปิด พร้อมยื่นคำร้องคัดค้านการประกันตัว ขณะที่แม่ผู้ต้องหากับทนายความ เตรียมเงินไว้เพื่อยื่นประกันทั้ง 4 คน คนละ 2 แสนบาท... 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ได้ควบคุมตัว นายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือบอล อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ คดีที่ จ.736 ลงวันที่ 30 พ.ย. 2559 ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส กับพวกอีก 3 คน มาขออำนาจฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ในผัดแรก โดยพาผู้ต้องหาออกมาก่อนเวลาที่กำหนดไว้ และก่อนที่ศาลจะเปิดทำการ โดยมีการประสานตำรวจศาลเปิดห้องควบคุมเอาไว้รอ

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ต.ภูพัฒน์ วังเจ้า พนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ ที่นำตัวผู้ต้องหามายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ ได้กล่าวสั้นๆ กับผู้สื่อข่าวไทยรัฐว่า ในการฝากขังผัดแรกนี้ ได้ยื่นคำร้องขอคัดค้านการยื่นขอประกันตัวต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ เนื่องจากพนักงานสอบสวนยังต้องสอบพยานแวดล้อมอีกหลายปาก ซึ่งต้องรอศาลพิจารณาอีกครั้ง

ทางด้าน นางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง มารดา ของบอล กฤษณะ พร้อมกับทนายความได้เตรียมเงินสดมายื่นทำเรื่องขอประกันตัวผู้ต้องหาต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ โดยจะยื่นประกันทั้ง 4 คน ใช้หลักทรัพย์คนละ 2 แสนบาท ซึ่งขณะนี้กำลังรอการพิจารณาของศาล หากศาลไม่ให้ประกันตัว ตามคำร้องคัดค้านของพนักงานสอบสวน ก็ต้องส่งตัวนายบอลกับพวกเข้าไปคุมขังในเรือนจำกลางเชียงใหม่ต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากรับคำร้องฝากขังผู้ต้องหาทั้ง4คน จากพนักงานสอบสวนสภ.ช้างเผือกแล้ว ศาลได้ประชุมกันเพื่อพิจารณา คาดว่าจะทราบผลในเวลา16.00 น.ของวันนี้ ขณะที่แม่ของนายบอล และทนายความได้รอฟังคำสั่งว่า ศาลจะอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่. 

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายลูกชายนายพลบอล กฤษณะบอล แฟนอุ้มกฤษณะ อมิตรสูญฝากขังบอล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:34 น.