ไลฟ์สไตล์
100 year

'บอล' มอบตัว นอนคุก1คืน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ธ.ค. 2559 07:50 น.
SHARE

แม่อ้างลูกโดนคุกคาม!

“บอล กฤษณะ” พร้อมลูกน้อง รวม 4 คน ต้องนอนคุก 1 คืน หลัง ทนความกดดันไม่ไหว เพราะถูก ศาลออกหมายจับและโดนไล่ล่า ทั่วเมือง ให้ทนายพาเข้ามอบตัว กับพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก บิ๊กภาค 5 ร่วมสอบปากคำ เครียดหลายชั่วโมง ผู้ต้องหารับแค่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่ไม่ได้ร่วมทำร้ายลูกนายพล ไม่ยื่นประกันตัวกับตำรวจและจะขอไปให้การชั้นศาล ด้านแม่บอลอ้างลูกกลัวถูกอุ้มฆ่าจนต้องเก็บตัวเงียบ ปัดไม่เคยประกาศ “กูเป็นแฟนดารา กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้” ด้านเจ้าของโรงแรมตัวจริงส่งตัวแทนชี้แจงสื่อ ไม่เคยทำธุรกิจสีเทาและบอลไม่ใช่หุ้นส่วน เป็นเพียงลูกจ้างแถมยกเลิกการว่าจ้างแล้ว ขณะที่ “ประวิตร” ฮึ่ม จะต้องไม่มีมาเฟียทุกพื้นที่ บอกผู้ต้องหาไม่ต้องกลัวคำขู่

ข่าวแนะนำ

ไม่จบง่ายๆและยิ่งสาวยิ่งลึก หลังเกิดเหตุกลุ่มการ์ดร้าน “มาลิน สกาย” ฝั่งตรงข้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เหิมเกริมรุมกระทืบนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือเจมส์บอนด์ อายุ 23 ปี นศ.ปี 4 มหาวิทยาลัยพายัพ ลูกชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน บาดเจ็บสาหัส โดยผู้เสียหายอ้างว่ามีนายกฤษณะ หรือบอล อมิตรสูญ อายุ 36 ปี แฟนของดาราสาว อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เป็นคนสั่งการและอ้างตัวเป็นเจ้าของร้านสั่งลูกน้องรุมทำร้าย ขณะที่นายบอลยังกบดานเงียบไม่ยอมออกมาชี้แจง กระทั่งถูกกดดันหนักทุกวิถีทาง ทั้งยกเลิกสัญญาและปิดร้านมาลิน สกาย สั่งปิดโรงแรมเดอะคอร์ ที่มีนายบอลเป็นผู้บริหารเพราะไม่มีใบอนุญาต รวมทั้งเรียกเด็กเสิร์ฟอีก 3 คนสอบปากคำเครียด จนในที่สุดเจ้าตัวทนไม่ไหวพาทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เจ้าของคดี เมื่อบ่ายวันที่ 29 พ.ย. และถูกสอบสวนเข้มกว่า 11 ชั่วโมง ก่อนหลบสื่อมวลชนออกทางด้านหลังโรงพักกลับบ้านกลางดึก

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 พ.ย. พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 นำพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เจ้าของคดีเดินทางไปขออำนาจศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับนายกฤษณะ อมิตรสูญ พร้อมพวกอีกครั้ง หลังจากที่ศาลยกคำร้องไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ภายหลังศาลพิเคราะห์พยานหลักฐานแล้ว ได้อนุมัติออกหมายจับ นายกฤษณะ อมิตรสูญ อายุ 36 ปี หมายจับคดีที่ จ.736 นายอภิวัฒน์ ณ ลำพูน อายุ 23 ปี หมายจับคดีที่ จ.737 นายอดิศักดิ์ เพ็งเหล็ง อายุ 20 ปี หมายจับคดีที่ จ.738 และนายฐานันดร หมั่นแสวง อายุ 23 ปี หมายจับคดีที่ 739 ลงวันที่ 30 พ.ย.2559 ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายบาดเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่นายบอลรู้ว่าถูกศาลออกหมายจับ ได้ให้ทนายความส่วนตัวโทร.มาต่อรองกับพนักงานสอบสวน โดยจะขอเข้ามอบตัวและตำรวจต้องให้ประกันตัว แต่ผู้บังคับบัญชาระดับสูงไม่ยินยอม พร้อมสั่งจัดกำลังตำรวจสืบสวน 4 ชุดออกไล่ล่า หากเจอที่ไหนให้จับกุมทันที และส่งกำลังไปเฝ้าคอนโดฯของนายบอลที่ย่านถนนห้วยแก้ว ในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่นายบอลไม่ได้พักอยู่คอนโดฯดังกล่าวแล้ว เนื่องจากหลังเกิดเหตุทำร้ายลูกนายพล ได้หลบไปเก็บตัวในเซฟเฮาส์เพื่อความปลอดภัย และไม่ยอมใช้โทรศัพท์มือถือเพราะกลัวตำรวจติดตาม ส่วนลูกน้องอีก 3 คนที่ถูกออกหมายจับพร้อมกัน อยู่ระหว่างประสานขอมอบตัวสู้คดี ทั้งนี้ พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 สั่งกำชับต้องจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

วันเดียวกัน นางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง แม่ของบอล กฤษณะ ให้สัมภาษณ์กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ อ้างว่าที่ผ่านมาฝั่งตนเงียบมาตลอดตามคำแนะนำของทนายเพื่อไม่ให้เสียรูปคดี และไม่ให้ขอโทษเพราะจะเป็นการยอมรับ ลูกชายไม่ใช่เจ้าของร้านอาหาร และโรงแรมเพียงผู้เดียว แต่เป็นทีมบริหาร มีการส่งเงินให้ส่วนกลางได้สอบถามจากบอลและผู้เห็นเหตุการณ์หลายฝ่ายถึงวันเกิดเหตุพบว่าลูกนายพลไม่พอใจที่เข้าห้องน้ำไม่ได้ตะโกนว่าเป็นลูกนายพลจะให้ สห.มาปิดร้านทำให้บอลมีอารมณ์โกรธ แต่ไม่ได้สั่งใครทำร้าย จากนั้นคู่กรณีก็โวยวายต่อในช่วงที่กันตัวให้ลูกนายพลออกไปได้เกิดการชุลมุน ทั้งนี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุขึ้น และมีการพยายามหาหลักฐานว่าบอลเป็นผู้สั่งการให้ลูกน้องทำร้าย ซึ่งไม่เป็นความจริง ยอมรับว่าชายที่อ้างเป็นคนก่อเหตุทำร้ายเป็นคนสนิทกับบอล ไปไหนมาไหนด้วยกัน

“ก่อนหน้านี้ลูกชายกลัวจะถูกอุ้มไปฆ่า เพราะ รปภ.หมู่บ้านได้มาแจ้งว่ามีกลุ่มบุคคลมาจอดรถซุ่มเฝ้าดูอยู่รอบๆบ้านตลอดเวลา ทำให้ไม่กล้าออกไปไหนเลย สุดท้ายบอลต้องจ้างคนมาดูแลตัวเองเนื่องจากกลัวมาก ทำให้ไม่ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงใดๆ และเมื่อคืนบอลถูกตำรวจคุมตัวนานหลายชั่วโมง ได้รับการปล่อยตัวมาช่วงตี 1 จากนั้นโทรศัพท์มือถือถูกตัดสัญญาณ คาดว่าถูกดักฟัง แม้จะเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วก็ตาม ลูกชายรู้สึกกลัวมาก ทนายเลยแนะนำให้บอลไปพักที่คอนโดฯ แต่ก็มีคนมาห้อมล้อมคอนโดฯ ต้องจ้างทีมคุ้มกัน และระหว่างถูกคุมตัว ลูกชายบังเอิญได้ยินเสียงห้องสอบสวนข้างๆ ซึ่งเป็นห้องของออดี้ เจ้าของร้านมาลิน สกาย กำลังให้ปากคำและตำรวจบอกว่า ออดี้มีผลตรวจฉี่เป็นสีม่วง แต่ไม่ทราบว่าออดี้ไปให้การว่าอย่างไร อาจทำให้บอลโดนหมายจับคดีสารเสพติดเพิ่มด้วย ส่งผลให้ลูกชายกลัวและเครียดมาก” นางสาวิกากล่าว

นางสาวิกากล่าวต่ออีกว่า หลังเกิดเหตุได้พยายามติดต่อคู่กรณี แต่ฝ่ายคู่กรณีไม่ยอมให้พบ แม้จะติดต่อเข้าพบ 2 ครั้ง ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าเยี่ยม ยืนยันว่าประโยคที่ฝ่ายโน้นอ้างว่าบอลประกาศในที่เกิดเหตุว่า “กูเป็นแฟนดารา กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้” ไม่ได้มาจากบอล สอบถามคนในร้านแล้วบอกว่าบอลไม่ได้พูดประโยคดังกล่าวแต่อย่างใด จากนี้ไปตนและลูกชายยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในทุกเรื่อง

อีกด้านหนึ่งเมื่อเวลา 10.00 น. ที่โรงแรมเดอะคอร์ ถนนห้วยแก้ว ตั้งอยู่ในโครงการตลาดมาลินพลาซ่า อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเข้าตรวจสอบและสั่งปิดให้บริการ เนื่องจากไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม ภายหลังเกิดเรื่องอื้อฉาวกับบอล กฤษณะ ที่อ้างตัวเป็นเจ้าของโรงแรมจนทำให้เกิดความเสื่อมเสีย ส่งผลให้เจ้าของตัวจริงไม่พอใจ และได้มอบหมายให้ น.ส.ภาณุมาศ อุดมขันติกุล เป็นตัวแทนออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงกับสื่อมวลชนว่า กรณี บอล กฤษณะ อัดคลิปเผยแพร่ทางสังคมออนไลน์อ้างเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งนี้นั้น ยืนยันว่าบอลไม่ได้เป็นเจ้าของ เป็นเพียงลูกจ้างที่นางพีรยา คุวานันท์ ว่าจ้างมาบริหารเท่านั้น เมื่อเกิดเรื่องขึ้น มีการแชร์ข้อมูลในสังคมออนไลน์ว่านางพีรยามีธุรกิจสีเทา จึงมอบหมายให้ตนออกมาชี้แจงกับสื่อว่าไม่เป็นความจริง นางพีรยา เจ้าของตัวจริงไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา หรือธุรกิจผิดกฎหมายใดๆทั้งสิ้น และไม่ได้เป็นผู้มีอิทธิพลตามที่เป็นข่าว

น.ส.ภาณุมาศ ชี้แจงอีกว่า ส่วนบอล กฤษณะ เป็นเพียงลูกจ้างที่นางพีรยาเห็นว่ามีความรู้ความสามารถด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ จึงว่าจ้างเข้ามาบริหารกิจการโรงแรมเพียงอย่างเดียว ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนแต่อย่างใด และตอนนี้ได้เลิกการว่าจ้างแล้ว ส่วนที่มีการแชร์รูปภาพทางโซเชียลอ้างว่าตนเป็นเลขาฯ ของนายบอลก็ไม่เป็นความจริง เป็นแค่การถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น สำหรับโรงแรมเดอะคอร์ที่ถูกจับกุมวันก่อน หลังจากเปิดให้บริการโดยไม่มีใบอนุญาต ตอนนี้โรงแรมได้ปิดให้บริการแล้ว และอยู่ระหว่างการยื่นขอใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. ทนายความนำตัวนายฐานันดร หมั่นแสวง อายุ 23 ปี และนายอดิศักดิ์ เพ็งเหล็ง อายุ 20 ปี 2 พนักงานเสิร์ฟร้านมาลินสกาย ที่ถูกออกหมายจับพร้อมกับนายบอล เข้ามามอบตัวกับ พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก เพื่อต่อสู้คดี โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มีสีหน้าเคร่งเครียดและไม่ยอมตอบคำถามผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด จากนั้นตำรวจนำตัวเข้าไปสอบปากคำในห้องทำงานของ ผกก.สภ.ช้างเผือกทันที จากนั้นในเวลา 16.00 น.บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาพร้อมกับนางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง มารดา และนายสันต์ กาวิชัย ทนายความ เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก

นายกฤษณะให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า อยากอธิบายว่าเมื่อวานนี้ได้ไปให้ปากคำ การสอบสวนกินเวลาหลายชั่วโมงทำให้รู้สึกเครียด ประกอบกับไม่ได้หลับมา 3-4 วันแล้ว หลังตำรวจปล่อยตัวช่วงกลางดึกได้กลับไปนอน พอรู้ว่าวันนี้ถูกออกหมายจับก็มามอบตัวสู้คดี อะไรผิดอะไรถูกก็ว่ากันไปตามหลักความยุติธรรม ถ้าตนผิดจริงก็ยอมรับในสิ่งที่ทำผิด แต่ตนก็ยืนยันความบริสุทธิ์ และเชื่อมั่นว่าความยุติธรรมจะช่วยให้รอดพ้นได้ ผู้สื่อข่าวถามว่าการมามอบตัววันนี้จะยื่นประกันตัวหรือไม่ นายสันต์ ทนายความได้ตอบแทนบอกว่า วันนี้จะยื่นประกันตัว ส่วนจะได้ประกันหรือไม่แล้วแต่ดุลพินิจของพนักงานสอบสวน ยืนยันว่าเราไม่ได้อยู่เหนือกฎหมาย และพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

ต่อมาตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ คุมตัวนายบอลเข้าไปสอบปากคำที่ห้องสอบสวน ชั้น 2 โดยห้ามผู้สื่อข่าวติดตามขึ้นไปถ่ายภาพทำข่าว ขณะเดียวกัน ทีมทนายความของนายบอลได้ถือซองกระดาษแข็งสีน้ำตาล คาดว่าจะเป็นหลักทรัพย์ที่เตรียมมาขอยื่นประกันตัวเดินตามเข้าไปอย่างเร่งรีบ ในเวลาไล่เลี่ยกัน นายอภิวัฒน์ ณ ลำพูน อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกศาลออกหมายจับคนที่ 4 เดินทางเข้ามอบตัวเป็นคนสุดท้าย โดยหลบกองทัพนักข่าวที่เฝ้าอยู่ด้านหน้า สภ.ช้างเผือก ไปขึ้นประตูด้านหลังผลุบหายเข้าห้องสอบสวนอย่างรวดเร็ว ซึ่งนายอภิวัฒน์ คือ 1 ใน 3 พนักงานเสิร์ฟร้านมาลินสกาย

ที่อยู่ในเหตุการณ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังผู้ต้องหาเข้ามอบตัวครบแล้ว พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รรท.รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รรท.รอง ผบช.ภ.5 พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย รรท.ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางมาร่วมสอบสวนปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คนด้วย

ต่อมาเมื่อเวลา 19.15 น. พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รรท.รอง ผบช.ภ.5 ให้สัมภาษณ์ไทยรัฐทีวี ว่า หลังการสอบสวนนายกฤษณะยอมรับว่า อยู่ในที่เกิดเหตุจริง แต่ไม่ได้เป็นคนสั่งการ และขอให้การในชั้นศาล เบื้องต้นยังไม่ได้แสดงความจำนงยื่นประกันตัว หากยื่นขอประกันตัว พนักงานสอบสวนจะพิจารณาอีกที ขณะนี้ผู้ต้องหาทั้ง 4 รายที่ถูกออกหมายจับได้เข้ามอบตัวเรียบร้อยแล้ว จากนี้จะนำผู้ต้องหาไปถ่ายรูปพิมพ์มือทำประวัติ ก่อนส่งเข้าห้องควบคุมบน สภ.ช้างเผือก 1 คืน จากนั้นในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น ตำรวจจะส่งตัวไปส่งฟ้องฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ และน่าจะมีการยื่นประกันตัวในชั้นศาลต่อไป ส่วนจะได้รับการประกันตัวหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล

พล.ต.ต.พิทยากล่าวอีกว่า คำให้การของผู้ต้องหากับหลักฐานที่เจ้าหน้าที่มีอยู่นั้น ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นอย่างไร ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ได้นั้นมีเพียงบริเวณรอบๆร้าน ซึ่งในร้านพบว่ามีตัวกล้องวงจรปิดจริง แต่ยังไม่ได้รับข้อมูลภาพ ส่วนเพจต่างๆที่เป็นกระแสในโซเชียล เจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบอยู่ เพราะอาจจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี สำหรับพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ สามารถเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ไม่ต้องกลัวอันตรายใดๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องอิทธิพล ในส่วนดารานักแสดงที่อยู่ในที่เกิดเหตุด้วยนั้น ได้เข้าให้ปากคำเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องที่มารดาของผู้ต้องหากังวลเรื่องความไม่เป็นธรรม เนื่องจากได้ยินคำให้การของนายธนิน เลิศอำรุงกุล หรือออดี้ นั้น เจ้าหน้าที่ไม่สามารถลงลึกในคดีได้ เพราะนายออดี้มาในฐานะพยาน ความผิดอื่นนั้นไม่มี ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกๆฝ่ายอย่างแน่นอน

ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินการปราบปรามผู้มีอิทธิพลใน จ.เชียงใหม่ หลังเกิดเหตุทำร้ายนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน ในร้านอาหารชื่อดัง จ.เชียงใหม่ว่า เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการปราบปรามผู้มีอิทธิพลต่อเนื่อง โดยมี พล.ต.เกษมสุข ตาคำ ผบ.มทบ.33 และตำรวจเป็นผู้ดำเนินการ เรื่องการปราบปรามผู้มีอิทธิพลต้องทำอย่างต่อเนื่อง ส่วนกรณีนายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือบอล แฟนหนุ่มดาราสาวอุ้ม-ลักขณา ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนสั่งการทำร้ายนายอิศราชนุวัฒภ์ ระบุว่าไม่ได้รับความปลอดภัย และมีคนมาข่มขู่นั้น ตนอยากถามว่าเป็นใคร หากรู้สึกไม่ปลอดภัยก็ทำเรื่องไปที่ตำรวจเพื่อส่งคนมาดูแล แต่อยากถามว่าตัวนายกฤษณะ ไปทำอะไรมาจนต้องขอกำลังตำรวจมาคุ้มกัน และนายกฤษณะทำผิดเรื่องใด อีกทั้งที่กล่าวว่าถูกคุกคามนั้นเป็นใคร

เมื่อถามว่า แต่คู่กรณีเป็นทหารอาจทำให้นายกฤษณะเกิดความหวาดกลัวได้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นคู่กรณีกับทหาร แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นลูกทหารเป็นฝ่ายถูกซ้อม ส่วนที่เกรงว่าจะมีฝ่ายทหารไปเอาคืนนั้น ตนยืนยันว่าทหารไม่ได้ทำแบบนั้นเพราะเรื่องนี้ได้สั่งการไปยัง พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 แล้วว่าต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย รวมถึง ผบ.มทบ.33 ต้องดูแลเรื่องนี้ด้วย ส่วนกรณีที่ผู้ต้องหาอ้างชื่อตนว่ามีความสนิทสนมกับอดีตนายทหารยศพลเอกคนนึ่ง มีตำแหน่งเป็นอดีต ผบ.มทบ.33 และเป็นมาเฟียคุมพื้นที่ จ.เชียงใหม่นั้น เรื่องนี้ตนเคยบอกไปแล้วว่าอย่ามาอ้างชื่อใครต่อใคร เมื่อทำผิดกฎหมายก็ต้องว่าไปตามกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือลูกน้องก็ตาม เคยให้นโยบายไปแล้วใครทำผิดจะต้องถูกลงโทษไม่ละเว้น

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผบ.ทบ. ให้สัมภาษณ์กรณีลูกชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน ถูกทำร้ายในผับมาลิน สกาย จ.เชียงใหม่ ว่า ได้โทร.ไปให้กำลังใจ พล.ต.วิทยา ที่เป็นคนเรียบร้อย สุภาพ ส่วนที่นางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง แม่ของนายกฤษณะ อมิตรสูญ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่านายกฤษณะกลัวจะมีอันตรายต่อชีวิตนั้น ยืนยันว่ากองทัพบกไม่ทำอะไรแบบนั้น เรื่องนี้ให้เป็นตามกระบวนการกฎหมายทุกอย่าง ไม่ต้องเป็นห่วง ใครผิดใครถูกไปว่ากันตามกระบวนการยุติธรรมตามพยานหลักฐาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ทำร้ายลูกชายนายพลลูกนายพลไฮโซบอลบอล กฤษณะ มอบตัว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:46 น.