'บอล' มอบตัว นอนคุก1คืน

ข่าว

'บอล' มอบตัว นอนคุก1คืน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ธ.ค. 2559 07:50 น.

บันทึก

แม่อ้างลูกโดนคุกคาม!

“บอล กฤษณะ” พร้อมลูกน้อง รวม 4 คน ต้องนอนคุก 1 คืน หลัง ทนความกดดันไม่ไหว เพราะถูก ศาลออกหมายจับและโดนไล่ล่า ทั่วเมือง ให้ทนายพาเข้ามอบตัว กับพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก บิ๊กภาค 5 ร่วมสอบปากคำ เครียดหลายชั่วโมง ผู้ต้องหารับแค่อยู่ในที่เกิดเหตุ แต่ไม่ได้ร่วมทำร้ายลูกนายพล ไม่ยื่นประกันตัวกับตำรวจและจะขอไปให้การชั้นศาล ด้านแม่บอลอ้างลูกกลัวถูกอุ้มฆ่าจนต้องเก็บตัวเงียบ ปัดไม่เคยประกาศ “กูเป็นแฟนดารา กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้” ด้านเจ้าของโรงแรมตัวจริงส่งตัวแทนชี้แจงสื่อ ไม่เคยทำธุรกิจสีเทาและบอลไม่ใช่หุ้นส่วน เป็นเพียงลูกจ้างแถมยกเลิกการว่าจ้างแล้ว ขณะที่ “ประวิตร” ฮึ่ม จะต้องไม่มีมาเฟียทุกพื้นที่ บอกผู้ต้องหาไม่ต้องกลัวคำขู่

ไม่จบง่ายๆและยิ่งสาวยิ่งลึก หลังเกิดเหตุกลุ่มการ์ดร้าน “มาลิน สกาย” ฝั่งตรงข้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เหิมเกริมรุมกระทืบนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ หรือเจมส์บอนด์ อายุ 23 ปี นศ.ปี 4 มหาวิทยาลัยพายัพ ลูกชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน บาดเจ็บสาหัส โดยผู้เสียหายอ้างว่ามีนายกฤษณะ หรือบอล อมิตรสูญ อายุ 36 ปี แฟนของดาราสาว อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เป็นคนสั่งการและอ้างตัวเป็นเจ้าของร้านสั่งลูกน้องรุมทำร้าย ขณะที่นายบอลยังกบดานเงียบไม่ยอมออกมาชี้แจง กระทั่งถูกกดดันหนักทุกวิถีทาง ทั้งยกเลิกสัญญาและปิดร้านมาลิน สกาย สั่งปิดโรงแรมเดอะคอร์ ที่มีนายบอลเป็นผู้บริหารเพราะไม่มีใบอนุญาต รวมทั้งเรียกเด็กเสิร์ฟอีก 3 คนสอบปากคำเครียด จนในที่สุดเจ้าตัวทนไม่ไหวพาทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เจ้าของคดี เมื่อบ่ายวันที่ 29 พ.ย. และถูกสอบสวนเข้มกว่า 11 ชั่วโมง ก่อนหลบสื่อมวลชนออกทางด้านหลังโรงพักกลับบ้านกลางดึก

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 30 พ.ย. พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 นำพนักงานสอบสวน สภ.ช้างเผือก เจ้าของคดีเดินทางไปขออำนาจศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับนายกฤษณะ อมิตรสูญ พร้อมพวกอีกครั้ง หลังจากที่ศาลยกคำร้องไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ภายหลังศาลพิเคราะห์พยานหลักฐานแล้ว ได้อนุมัติออกหมายจับ นายกฤษณะ อมิตรสูญ อายุ 36 ปี หมายจับคดีที่ จ.736 นายอภิวัฒน์ ณ ลำพูน อายุ 23 ปี หมายจับคดีที่ จ.737 นายอดิศักดิ์ เพ็งเหล็ง อายุ 20 ปี หมายจับคดีที่ จ.738 และนายฐานันดร หมั่นแสวง อายุ 23 ปี หมายจับคดีที่ 739 ลงวันที่ 30 พ.ย.2559 ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายบาดเจ็บสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่นายบอลรู้ว่าถูกศาลออกหมายจับ ได้ให้ทนายความส่วนตัวโทร.มาต่อรองกับพนักงานสอบสวน โดยจะขอเข้ามอบตัวและตำรวจต้องให้ประกันตัว แต่ผู้บังคับบัญชาระดับสูงไม่ยินยอม พร้อมสั่งจัดกำลังตำรวจสืบสวน 4 ชุดออกไล่ล่า หากเจอที่ไหนให้จับกุมทันที และส่งกำลังไปเฝ้าคอนโดฯของนายบอลที่ย่านถนนห้วยแก้ว ในตัวเมืองเชียงใหม่ แต่นายบอลไม่ได้พักอยู่คอนโดฯดังกล่าวแล้ว เนื่องจากหลังเกิดเหตุทำร้ายลูกนายพล ได้หลบไปเก็บตัวในเซฟเฮาส์เพื่อความปลอดภัย และไม่ยอมใช้โทรศัพท์มือถือเพราะกลัวตำรวจติดตาม ส่วนลูกน้องอีก 3 คนที่ถูกออกหมายจับพร้อมกัน อยู่ระหว่างประสานขอมอบตัวสู้คดี ทั้งนี้ พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 สั่งกำชับต้องจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

วันเดียวกัน นางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง แม่ของบอล กฤษณะ ให้สัมภาษณ์กับรายการเรื่องเล่าเช้านี้ อ้างว่าที่ผ่านมาฝั่งตนเงียบมาตลอดตามคำแนะนำของทนายเพื่อไม่ให้เสียรูปคดี และไม่ให้ขอโทษเพราะจะเป็นการยอมรับ ลูกชายไม่ใช่เจ้าของร้านอาหาร และโรงแรมเพียงผู้เดียว แต่เป็นทีมบริหาร มีการส่งเงินให้ส่วนกลางได้สอบถามจากบอลและผู้เห็นเหตุการณ์หลายฝ่ายถึงวันเกิดเหตุพบว่าลูกนายพลไม่พอใจที่เข้าห้องน้ำไม่ได้ตะโกนว่าเป็นลูกนายพลจะให้ สห.มาปิดร้านทำให้บอลมีอารมณ์โกรธ แต่ไม่ได้สั่งใครทำร้าย จากนั้นคู่กรณีก็โวยวายต่อในช่วงที่กันตัวให้ลูกนายพลออกไปได้เกิดการชุลมุน ทั้งนี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุขึ้น และมีการพยายามหาหลักฐานว่าบอลเป็นผู้สั่งการให้ลูกน้องทำร้าย ซึ่งไม่เป็นความจริง ยอมรับว่าชายที่อ้างเป็นคนก่อเหตุทำร้ายเป็นคนสนิทกับบอล ไปไหนมาไหนด้วยกัน

“ก่อนหน้านี้ลูกชายกลัวจะถูกอุ้มไปฆ่า เพราะ รปภ.หมู่บ้านได้มาแจ้งว่ามีกลุ่มบุคคลมาจอดรถซุ่มเฝ้าดูอยู่รอบๆบ้านตลอดเวลา ทำให้ไม่กล้าออกไปไหนเลย สุดท้ายบอลต้องจ้างคนมาดูแลตัวเองเนื่องจากกลัวมาก ทำให้ไม่ได้ออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงใดๆ และเมื่อคืนบอลถูกตำรวจคุมตัวนานหลายชั่วโมง ได้รับการปล่อยตัวมาช่วงตี 1 จากนั้นโทรศัพท์มือถือถูกตัดสัญญาณ คาดว่าถูกดักฟัง แม้จะเปลี่ยนเบอร์ใหม่แล้วก็ตาม ลูกชายรู้สึกกลัวมาก ทนายเลยแนะนำให้บอลไปพักที่คอนโดฯ แต่ก็มีคนมาห้อมล้อมคอนโดฯ ต้องจ้างทีมคุ้มกัน และระหว่างถูกคุมตัว ลูกชายบังเอิญได้ยินเสียงห้องสอบสวนข้างๆ ซึ่งเป็นห้องของออดี้ เจ้าของร้านมาลิน สกาย กำลังให้ปากคำและตำรวจบอกว่า ออดี้มีผลตรวจฉี่เป็นสีม่วง แต่ไม่ทราบว่าออดี้ไปให้การว่าอย่างไร อาจทำให้บอลโดนหมายจับคดีสารเสพติดเพิ่มด้วย ส่งผลให้ลูกชายกลัวและเครียดมาก” นางสาวิกากล่าว

นางสาวิกากล่าวต่ออีกว่า หลังเกิดเหตุได้พยายามติดต่อคู่กรณี แต่ฝ่ายคู่กรณีไม่ยอมให้พบ แม้จะติดต่อเข้าพบ 2 ครั้ง ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าเยี่ยม ยืนยันว่าประโยคที่ฝ่ายโน้นอ้างว่าบอลประกาศในที่เกิดเหตุว่า “กูเป็นแฟนดารา กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้” ไม่ได้มาจากบอล สอบถามคนในร้านแล้วบอกว่าบอลไม่ได้พูดประโยคดังกล่าวแต่อย่างใด จากนี้ไปตนและลูกชายยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ในทุกเรื่อง

อีกด้านหนึ่งเมื่อเวลา 10.00 น. ที่โรงแรมเดอะคอร์ ถนนห้วยแก้ว ตั้งอยู่ในโครงการตลาดมาลินพลาซ่า อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเข้าตรวจสอบและสั่งปิดให้บริการ เนื่องจากไม่มีใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม ภายหลังเกิดเรื่องอื้อฉาวกับบอล กฤษณะ ที่อ้างตัวเป็นเจ้าของโรงแรมจนทำให้เกิดความเสื่อมเสีย ส่งผลให้เจ้าของตัวจริงไม่พอใจ และได้มอบหมายให้ น.ส.ภาณุมาศ อุดมขันติกุล เป็นตัวแทนออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงกับสื่อมวลชนว่า กรณี บอล กฤษณะ อัดคลิปเผยแพร่ทางสังคมออนไลน์อ้างเป็นเจ้าของโรงแรมแห่งนี้นั้น ยืนยันว่าบอลไม่ได้เป็นเจ้าของ เป็นเพียงลูกจ้างที่นางพีรยา คุวานันท์ ว่าจ้างมาบริหารเท่านั้น เมื่อเกิดเรื่องขึ้น มีการแชร์ข้อมูลในสังคมออนไลน์ว่านางพีรยามีธุรกิจสีเทา จึงมอบหมายให้ตนออกมาชี้แจงกับสื่อว่าไม่เป็นความจริง นางพีรยา เจ้าของตัวจริงไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับธุรกิจสีเทา หรือธุรกิจผิดกฎหมายใดๆทั้งสิ้น และไม่ได้เป็นผู้มีอิทธิพลตามที่เป็นข่าว

น.ส.ภาณุมาศ ชี้แจงอีกว่า ส่วนบอล กฤษณะ เป็นเพียงลูกจ้างที่นางพีรยาเห็นว่ามีความรู้ความสามารถด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ จึงว่าจ้างเข้ามาบริหารกิจการโรงแรมเพียงอย่างเดียว ไม่ได้เป็นหุ้นส่วนแต่อย่างใด และตอนนี้ได้เลิกการว่าจ้างแล้ว ส่วนที่มีการแชร์รูปภาพทางโซเชียลอ้างว่าตนเป็นเลขาฯ ของนายบอลก็ไม่เป็นความจริง เป็นแค่การถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น สำหรับโรงแรมเดอะคอร์ที่ถูกจับกุมวันก่อน หลังจากเปิดให้บริการโดยไม่มีใบอนุญาต ตอนนี้โรงแรมได้ปิดให้บริการแล้ว และอยู่ระหว่างการยื่นขอใบอนุญาตประกอบกิจการโรงแรม

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. ทนายความนำตัวนายฐานันดร หมั่นแสวง อายุ 23 ปี และนายอดิศักดิ์ เพ็งเหล็ง อายุ 20 ปี 2 พนักงานเสิร์ฟร้านมาลินสกาย ที่ถูกออกหมายจับพร้อมกับนายบอล เข้ามามอบตัวกับ พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก เพื่อต่อสู้คดี โดยผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มีสีหน้าเคร่งเครียดและไม่ยอมตอบคำถามผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด จากนั้นตำรวจนำตัวเข้าไปสอบปากคำในห้องทำงานของ ผกก.สภ.ช้างเผือกทันที จากนั้นในเวลา 16.00 น.บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาพร้อมกับนางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง มารดา และนายสันต์ กาวิชัย ทนายความ เข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก

นายกฤษณะให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า อยากอธิบายว่าเมื่อวานนี้ได้ไปให้ปากคำ การสอบสวนกินเวลาหลายชั่วโมงทำให้รู้สึกเครียด ประกอบกับไม่ได้หลับมา 3-4 วันแล้ว หลังตำรวจปล่อยตัวช่วงกลางดึกได้กลับไปนอน พอรู้ว่าวันนี้ถูกออกหมายจับก็มามอบตัวสู้คดี อะไรผิดอะไรถูกก็ว่ากันไปตามหลักความยุติธรรม ถ้าตนผิดจริงก็ยอมรับในสิ่งที่ทำผิด แต่ตนก็ยืนยันความบริสุทธิ์ และเชื่อมั่นว่าความยุติธรรมจะช่วยให้รอดพ้นได้ ผู้สื่อข่าวถามว่าการมามอบตัววันนี้จะยื่นประกันตัวหรือไม่ นายสันต์ ทนายความได้ตอบแทนบอกว่า วันนี้จะยื่นประกันตัว ส่วนจะได้ประกันหรือไม่แล้วแต่ดุลพินิจของพนักงานสอบสวน ยืนยันว่าเราไม่ได้อยู่เหนือกฎหมาย และพร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

ต่อมาตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ คุมตัวนายบอลเข้าไปสอบปากคำที่ห้องสอบสวน ชั้น 2 โดยห้ามผู้สื่อข่าวติดตามขึ้นไปถ่ายภาพทำข่าว ขณะเดียวกัน ทีมทนายความของนายบอลได้ถือซองกระดาษแข็งสีน้ำตาล คาดว่าจะเป็นหลักทรัพย์ที่เตรียมมาขอยื่นประกันตัวเดินตามเข้าไปอย่างเร่งรีบ ในเวลาไล่เลี่ยกัน นายอภิวัฒน์ ณ ลำพูน อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกศาลออกหมายจับคนที่ 4 เดินทางเข้ามอบตัวเป็นคนสุดท้าย โดยหลบกองทัพนักข่าวที่เฝ้าอยู่ด้านหน้า สภ.ช้างเผือก ไปขึ้นประตูด้านหลังผลุบหายเข้าห้องสอบสวนอย่างรวดเร็ว ซึ่งนายอภิวัฒน์ คือ 1 ใน 3 พนักงานเสิร์ฟร้านมาลินสกาย

ที่อยู่ในเหตุการณ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังผู้ต้องหาเข้ามอบตัวครบแล้ว พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รรท.รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รรท.รอง ผบช.ภ.5 พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย รรท.ผบก.ภ.จ.เชียงใหม่ ได้เดินทางมาร่วมสอบสวนปากคำผู้ต้องหาทั้ง 4 คนด้วย

ต่อมาเมื่อเวลา 19.15 น. พล.ต.ต.พิทยา ศิริรักษ์ รรท.รอง ผบช.ภ.5 ให้สัมภาษณ์ไทยรัฐทีวี ว่า หลังการสอบสวนนายกฤษณะยอมรับว่า อยู่ในที่เกิดเหตุจริง แต่ไม่ได้เป็นคนสั่งการ และขอให้การในชั้นศาล เบื้องต้นยังไม่ได้แสดงความจำนงยื่นประกันตัว หากยื่นขอประกันตัว พนักงานสอบสวนจะพิจารณาอีกที ขณะนี้ผู้ต้องหาทั้ง 4 รายที่ถูกออกหมายจับได้เข้ามอบตัวเรียบร้อยแล้ว จากนี้จะนำผู้ต้องหาไปถ่ายรูปพิมพ์มือทำประวัติ ก่อนส่งเข้าห้องควบคุมบน สภ.ช้างเผือก 1 คืน จากนั้นในช่วงเช้าวันรุ่งขึ้น ตำรวจจะส่งตัวไปส่งฟ้องฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ และน่าจะมีการยื่นประกันตัวในชั้นศาลต่อไป ส่วนจะได้รับการประกันตัวหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล

พล.ต.ต.พิทยากล่าวอีกว่า คำให้การของผู้ต้องหากับหลักฐานที่เจ้าหน้าที่มีอยู่นั้น ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นอย่างไร ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ได้นั้นมีเพียงบริเวณรอบๆร้าน ซึ่งในร้านพบว่ามีตัวกล้องวงจรปิดจริง แต่ยังไม่ได้รับข้อมูลภาพ ส่วนเพจต่างๆที่เป็นกระแสในโซเชียล เจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบอยู่ เพราะอาจจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี สำหรับพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ สามารถเข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ไม่ต้องกลัวอันตรายใดๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องอิทธิพล ในส่วนดารานักแสดงที่อยู่ในที่เกิดเหตุด้วยนั้น ได้เข้าให้ปากคำเรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องที่มารดาของผู้ต้องหากังวลเรื่องความไม่เป็นธรรม เนื่องจากได้ยินคำให้การของนายธนิน เลิศอำรุงกุล หรือออดี้ นั้น เจ้าหน้าที่ไม่สามารถลงลึกในคดีได้ เพราะนายออดี้มาในฐานะพยาน ความผิดอื่นนั้นไม่มี ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกๆฝ่ายอย่างแน่นอน

ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินการปราบปรามผู้มีอิทธิพลใน จ.เชียงใหม่ หลังเกิดเหตุทำร้ายนายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน ในร้านอาหารชื่อดัง จ.เชียงใหม่ว่า เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการปราบปรามผู้มีอิทธิพลต่อเนื่อง โดยมี พล.ต.เกษมสุข ตาคำ ผบ.มทบ.33 และตำรวจเป็นผู้ดำเนินการ เรื่องการปราบปรามผู้มีอิทธิพลต้องทำอย่างต่อเนื่อง ส่วนกรณีนายกฤษณะ อมิตรสูญ หรือบอล แฟนหนุ่มดาราสาวอุ้ม-ลักขณา ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนสั่งการทำร้ายนายอิศราชนุวัฒภ์ ระบุว่าไม่ได้รับความปลอดภัย และมีคนมาข่มขู่นั้น ตนอยากถามว่าเป็นใคร หากรู้สึกไม่ปลอดภัยก็ทำเรื่องไปที่ตำรวจเพื่อส่งคนมาดูแล แต่อยากถามว่าตัวนายกฤษณะ ไปทำอะไรมาจนต้องขอกำลังตำรวจมาคุ้มกัน และนายกฤษณะทำผิดเรื่องใด อีกทั้งที่กล่าวว่าถูกคุกคามนั้นเป็นใคร

เมื่อถามว่า แต่คู่กรณีเป็นทหารอาจทำให้นายกฤษณะเกิดความหวาดกลัวได้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นคู่กรณีกับทหาร แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นลูกทหารเป็นฝ่ายถูกซ้อม ส่วนที่เกรงว่าจะมีฝ่ายทหารไปเอาคืนนั้น ตนยืนยันว่าทหารไม่ได้ทำแบบนั้นเพราะเรื่องนี้ได้สั่งการไปยัง พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รรท.ผบช.ภ.5 แล้วว่าต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย รวมถึง ผบ.มทบ.33 ต้องดูแลเรื่องนี้ด้วย ส่วนกรณีที่ผู้ต้องหาอ้างชื่อตนว่ามีความสนิทสนมกับอดีตนายทหารยศพลเอกคนนึ่ง มีตำแหน่งเป็นอดีต ผบ.มทบ.33 และเป็นมาเฟียคุมพื้นที่ จ.เชียงใหม่นั้น เรื่องนี้ตนเคยบอกไปแล้วว่าอย่ามาอ้างชื่อใครต่อใคร เมื่อทำผิดกฎหมายก็ต้องว่าไปตามกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือลูกน้องก็ตาม เคยให้นโยบายไปแล้วใครทำผิดจะต้องถูกลงโทษไม่ละเว้น

ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผบ.ทบ. ให้สัมภาษณ์กรณีลูกชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จ.น่าน ถูกทำร้ายในผับมาลิน สกาย จ.เชียงใหม่ ว่า ได้โทร.ไปให้กำลังใจ พล.ต.วิทยา ที่เป็นคนเรียบร้อย สุภาพ ส่วนที่นางสาวิกา ณ ตะกั่วทุ่ง แม่ของนายกฤษณะ อมิตรสูญ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่านายกฤษณะกลัวจะมีอันตรายต่อชีวิตนั้น ยืนยันว่ากองทัพบกไม่ทำอะไรแบบนั้น เรื่องนี้ให้เป็นตามกระบวนการกฎหมายทุกอย่าง ไม่ต้องเป็นห่วง ใครผิดใครถูกไปว่ากันตามกระบวนการยุติธรรมตามพยานหลักฐาน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เดือดหลังคอนเสิร์ต" วัยรุ่นเปิดศึกไล่ตีกันยับ-ถูกยิงเจ็บ 1 ที่ชลบุรี
01:29

"เดือดหลังคอนเสิร์ต" วัยรุ่นเปิดศึกไล่ตีกันยับ-ถูกยิงเจ็บ 1 ที่ชลบุรี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 20:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์