'บอล' นอนคุก ตร.อ้าง ยังสอบไม่เสร็จไม่ให้ประกัน หญิงปริศนาโผล่ ป้อง

ข่าว

  'บอล' นอนคุก ตร.อ้าง ยังสอบไม่เสร็จไม่ให้ประกัน หญิงปริศนาโผล่ ป้อง

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2559 01:30 น.

  "บอล กฤษณะ" แฟนหนุ่ม อุ้ม ดาราสาวช่อง 3 ได้นอนคุก เพราะ ตร.อ้าง สอบไม่เสร็จไม่ให้ประกัน นักข่าวพบหญิงที่บอลเรียกคำนำหน้าว่า"แม่"โผล่มาเฝ้าดูแลปกป้อง พร้อมห้ามนักข่าวถ่ายรูปบอลตอนเข้าห้องขัง อ้าง สงสารลูกสาว

  เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 1 ธ.ค. 59 ผู้สื่อข่าว รายงานคืบหน้าภายหลังจากที่ บอล กฤษณะ หรือชื่อจริง นายกฤษณะ อมิตรสูญ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ ในความผิดฐานร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางมาพร้อมกับแม่ ลูกสาว และทนายความ เข้ามามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ พร้อมกับลูกน้องอีก 3 คน ได้ถูกตำรวจแยกสอบสวนเครียดเกือบ 7 ช.ม. จากนั้นได้นำผู้ต้องหาไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่ ร.พ.มหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนที่จะนำกลับนำตัวกลับมาเข้าไปในห้องควบคุมตัวผู้ต้องหาบนโรงพักทันที ซึ่งจากการสังเกตสีหน้าของ บอล มีท่าทีที่อิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ระหว่างที่ตำรวจนำ บอล มาสอบสวนตั้งแต่ตอนเย็นนี้ บอล ได้พาแม่และลูกสาว มาด้วย แต่เห็นว่า ดึกมากแล้วยังสอบไม่เสร็จ ได้ให้คนติดตามพาแม่ และลูกสาวเดินทางออกไปทางประตูหลังหลบนักไป

  ขณะเดียวกัน ยังมีหญิงอีกคนสวมเสือสีขาวคาดดำ มานั่งรอบอล กับเพื่อนหญิงอีก 2 คน เมื่อบอล ถูกคุมตัวกลับมาจาก โรงพยาบาลตอน 23.00 น. ตำรวจได้แยกผู้ต้องหา 2 คนแรก ที่เป็นลูกน้องเข้าไปในห้องขังก่อน จากนั้น ก็นำตัวบอล พร้อมกับลูกน้องเข้าไปห้องขัง นักข่าวที่ปักหลักรออยู่ก็เข้าไปถ่ายภาพ ก็ถูกหญิงดังกล่าวเข้ามาบังกล้องและข้อร้องไม่ให้ผู้สื่อข่าวถ่ายภาพบอล ขณะที่อยู่ในห้องขัง บอกว่า "สงสารลูกสาว" ขณะที่บอล ตะโกนออกมาคุยกับหญิงคนดังกล่าวใช้สรรพนามว่า "แม่" ตลอดเวลา เมื่อนักข่าวไม่ถ่ายภาพ และยืนฟังการพูดคุยกัน เห็นหญิงดังกล่าวยืนดูบอล จนบอลถูกนำตัวเข้าไปในห้องขังด้านใน

  ผู้สื่อข่าวถามว่า เป็นใคร หญิงคนดังกล่าวบอกว่า ตอนนี้ลูกสาวบอลอายุ 10 ขวบ แล้ว สร้างความงุนงงให้นักข่าว ว่า หญิงคนดังกล่าวคือใคร ทำไมบอลถึงเรียกว่า"แม่" และทำไมต้องมาเฝ้า และปกป้องบอลตลอดเวลา ทั้งที่ บอล ประกาศตัวเองว่า มี แฟนสาว ชื่อ อุ้ม เป็นดาราช่อง 3 จนคนรู้กันทั้งประเทศ แต่ระหว่างที่บอลถูกจับกุมกลับไม่เห็นอุ้มดาราสาวมาแม้แต่น้อย กลับมีหญิงคนดังกล่าวมาเฝ้าดูแลบอลแทน

  พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รรท. รอง ผบช.ภ.5 กล่าวว่า ตอนนี้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้ต้องหาเสร็จหมดแล้ว ซึ่งผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธตลอดข้อกล่าวหา  ผูสื่อข่าวถามว่า ทางทนายความได้ยื่นหลักทรัพย์มาขอประกันตัวผู้ต้องหาหรือไม่ รรท.รอง ผบช.ภ.5 กล่าวต่อว่า ก็สามารถยื่นได้ต่อพนักงานสอบสวน ซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็พิจารณาขอบเขตไปตามอำนาจและจะแจ้งผลให้ทราบภายใน 1 ชม. ถ้าขัดข้องก็จะแจ้งภายใน 24 ชม.แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เป็นอำนาจของผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรช้างเผือกเป็นผู้มีอำนาจ ทางตนได้มาดูแลการสอบสวนเท่านั้น 

  ด้าน พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือกเมืองเชียงใหม่ กล่าวว่า ทางญาติได้ยื่นหลักทรัพย์จำนวน 8 แสนบาทมาขอยื่นประกันตัว แต่ทางผู้บังคับบัญชาบางท่านได้สั่งให้สอบผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย อีกในบางประเด็นเพิ่มเติม คืนนี้ยังคงจะต้องสอบสวนต่อไป ซึ่งผมมีอำนาจพิจารณาคำร้องขอยื่นประกันตัวภายใน 24 ชม. และในเวลา 10.00 น.วันที่ 1 ธ.ค.ก็จะนำผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ไปขออำนาจฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ ต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ
   05:47

   สาวออกรถให้ญาติ แต่ญาติไม่ยอมส่งค่างวด อ้างผ่อนไม่ไหว แต่ไม่คืนรถ แถมด่ากลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทำร้ายลูกชายนายพลลูกนายพลไฮโซบอลบอลนอนคุกตร.ไม่ให้ประกันตัว

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 14:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์