ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงเฮง หนุ่มเมืองลับแลถูกที่ 1 รวย 6ล. เผย ฝันเห็นบ้านเลขที่เก่าภรรยา

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2559 10:10 น.
  SHARE

  หนุ่มเมืองลับแล ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้าน เผยฝันเห็นเลขที่บ้านเก่าของภรรยา 38 ตื่นเช้าขึ้นมาไปหาซื้อเลขท้าย ได้มา 1 คู่ พอตรวจจึงรู้ว่าถูกรางวัลใหญ่ ส่วน ตำรวจ สภ.ลับแล ถูกรางวัลที่ 1 สุดท้ายเป็นเพียงข่าวลือ

  เมื่อวันที่ 2 พ.ย. 59 เวลา 09.00 น. ผู้สื่อข่าวรายได้เดินไปที่บ้านเลขที่ 149 หมู่ 2 ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นบ้านของ นายสิทธิพงษ์ ทองก้อน อายุ 52 ปี หลังจากที่ได้เดินทางเข้าไป สภ.ลับแล พร้อมนำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 785438 งวดที่ 41 ชุดที่ 95 และ 96 ประจำวันที่ 1 พ.ย. 59 จำนวน 1 คู่ ซึ่งเป็นสลากที่ถูกรางวัลที่ 1 มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.สนั่น บุตรยา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลับแล และเมื่อคืนได้เดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อนำสลากกินแบ่งรัฐบาลฉบับดังกล่าวไปขึ้นที่กองสลากแล้ว

  ส่วนทางด้าน นายชูชาติ จันทร์วัฒนพงษ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลฝายหลวง อ.ลับแล เล่าให้ฟังว่า นายสิทธิพงษ์ ทองก้อน มีหน้าที่ดูแลด้านพัฒนาชุมชน ของ อบต.ฝายหลวง ทราบมาว่า ก่อนจะมาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล นอนฝันเห็นเลขที่บ้านเก่าของภรรยา วันรุ่งขึ้นจึงไปหาซื้อเลข 38 ในเขตเทศบาลเมือง และซื้อมาได้เพียงฉบับเดียว และเมื่อเวลา 16.00 น. ผลปรากฏว่า รางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 1 ออกเลข 785438 จึงนำสลากกินแบ่งรัฐบาลฉบับดังกล่าวมาตรวจที่คอมพิวเตอร์ จึงทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 จริง และในช่วงเมื่อคืนได้เดินทางเข้าไปกรุงเทพฯ เพื่อนำสลากกินแบ่งรัฐบาลฉบับดังกล่าวไปขึ้นรางวัลแล้ว

  ในส่วนที่มีข่าวลือในโซเชียลว่า ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.ลับแล นายหนึ่ง ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพียงแต่ขอสลากกินแบ่งรัฐบาลของ นายสิทธิพงษ์ ทองก้อน ผู้ที่ถูกรางวัลที่ 1 ที่มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กับ สภ.ลับแล อ.ลับแล และขอถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกเท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รางวัลที่1ถูกรางวัลดวงเฮงหนุ่มลับแลอุตรดิตถ์ฝันเห็นเลขที่บ้านเก่าของภรรยาชูชาติ จันทร์วัฒนพงษ์นายกองค์การบริหารส่วนตำบลฝายหลวงสิทธิพงษ์ ทองก้อนลงบันทึกประจำวันสภ.ลับแลบ้านเลขที่เก่า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้