ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระบะซิ่งอัดต้นก้ามปูริมถนนน่าน ดับ 1 สาหัส 1 คาดหมอกหนามองไม่เห็นทาง

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2559 12:53 น.
  SHARE

  ชาวบ้านได้ยินเสียงคล้ายรถชนต้นไม้กลางดึก เช้าไปดูที่เกิดเหตุ พบกระบะชนอัดกับต้นก้ามปู สภาพรถพังยับ หนุ่มน่านคอหักตายคาที่ ส่วนคนขับสาหัส จนท.เร่งช่วยเหลือนำส่ง รพ. คาดช่วงเกิดเหตุหมอกหนามองไม่เห็นทางและไม่ชำนาญ

  เมื่อวันที่ 1 พ.ย. 59 ร.ต.อ.กรวิทย์ ม้าอุตส่าห์ พงส.สภ.ท่าวังผา จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า เกิดเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ มีคนติดอยู่ภายในรถ บนถนนสายท่าวังผา-ศิลาเพชร ระหว่างกิโลเมตรที่ 3-4 บ้านยู้ หมู่ที่ 5 ต.จอมพระ อ.ท่าวังผา จ.น่าน จึงรุดไปตรวจสอบ

  พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน กค 3835 น่าน สภาพพังยับเยินชนอัดติดต้นก้ามปูข้างถนน พบผู้ติดอยู่ในรถ 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยประชาราษฎร์ กู้ชีพกู้ภัย อบต.จอมพระ และเจ้าหน้าที่ รพ.ท่าวังผา กำลังให้การช่วยเหลือ โดยคนนั่งเบาะข้างคนขับเสียชีวิต สภาพศพแข็ง คอและแขนหัก ทราบชื่อ นายศุภกร แพทย์รัตน์ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/46 หมู่ที่ 8 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จากนั้น ใช้เครื่องตัดถ่างนานเกือบชั่วโมงช่วยเหลือคนขับออกจากรถ นำส่ง รพ.ท่าวังผา ทราบชื่อ นายวิศวะ ผดุงการพิสิฐ อายุ 24 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนส่งต่อไปยัง รพ.น่าน

  จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุ ทราบว่าเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงคล้ายรถยนต์ชนต้นไม้และสุนัขเห่า แต่ก็ไม่ได้ออกมาดูเนื่องจากเป็นทางเปลี่ยว กระทั่งเช้ารุ่งออกมาดูก็พบว่ามีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ จึงแจ้งไปที่ 191

  ด้าน ร.ต.อ.กรวิทย์ กล่าวว่า จากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานมาตรวจอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากสภาพที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง คาดว่าคนขับไม่ชำนาญเส้นทาง และอาจขับมาด้วยความเร็วสูง ประกอบกับช่วงเวลาเกิดเหตุอาจมีหมอกลงทำให้มองไม่เห็นทาง จึงทำให้รถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างถนนจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนศพของ นายศุภกร เบื้องต้นได้นำศพฝากไว้ที่ รพ.ท่าวังผา กำลังจะติดต่อประสานให้ญาติมารับศพต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนต้นไม้แหกโค้งชนต้นไม้แหกโค้งน่านอุบัติเหตุไม่ชำนาญเส้นทารถเสียหลัก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้