ไลฟ์สไตล์
100 year

จับถึงห้องนอน! ขาใหญ่เครือข่ายยาบ้าคุกพิษณุโลก ยึดเกือบ 5 หมื่นเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2559 15:00 น.
SHARE

ตำรวจพิษณุโลก บุกรวบ “ต่อ ท่าหมื่นราม” ในบ้านขณะนอนหลับ หลังสืบทราบเป็นเอเย่นต์ยาเสพติดเครือข่ายเรือนจำพิษณุโลก ยึดยาบ้าเกือบ 5 หมื่นเม็ด มูลค่าเฉียด 10 ล้านบาท

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 6 ต.ค. 59 พ.ต.อ.นิคม เอี่ยมสำอางค์ และ พ.ต.อ.ชูเกียรติ วงศ์สิทธิการ รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเดช พจนาวงษ์พานิช ผกก.สภ.วังทอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.วังทอง ร่วมกันจับกุม นายณัฐพล รางแดง อายุ 34 ปี ฉายา "ต่อ ท่าหมื่นราม" อยู่บ้านเลขที่ 30/3 หมู่ 11 ต.ท่าหมื่นราม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย พร้อมของกลางยาบ้า 48,000 เม็ด มูลค่ากว่า 9.6 ล้านบาท และตรวจยึดรถจักรยานยนต์ โทรศัพท์มือถือ สมุดบัญชีธนาคาร เพื่อตรวจสอบเส้นทางการเงิน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามจนทราบว่า นายณัฐพล เป็นหนึ่งในเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ของเรือนจำกลางจังหวัดพิษณุโลก และนำยาบ้ามาพักเพื่อรอกระจายออกไปให้เอเย่นต์รายย่อยในพื้นที่ จ.พิษณุโลก จึงขอหมายศาลจังหวัดพิษณุโลก นำกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านพักดังกล่าว พบ นายณัฐพล กำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้าน แต่เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับตกใจหน้าถอดสี จากการตรวจค้นในบ้านพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า

เบื้องต้น นายณัฐพล ให้การรับสารภาพว่า ได้รับการติดต่อให้ขายยาบ้าจากผู้ต้องขังขาใหญ่รายหนึ่งในเรือนจำกลางจังหวัดพิษณุโลก ผ่านหญิงสาวชื่อ น้ำหวาน โดยตนจะได้ค่าจ้าง 250,000 บาทต่อครั้ง ทำมาแล้วทั้งหมด 3 ครั้ง โดยจะนำยาบ้ามาพักไว้ที่บ้านก่อนจำหน่ายให้กับเอเย่นต์รายย่อย จนถูกจับกุมดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขยายผลถึงผู้ร่วมขบวนการยาเสพติดต่อไป ก่อนนำตัว นายณัฐพล ส่งให้ตำรวจ สภ.วังทอง ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ายาบ้าเอเย่นต์ยาบ้ายาบ้าเครือข่ายคุกยาบ้าเครือข่ายเรือนจำพิษณุโลกเรือนจำพิษณุโลก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 16:57 น.