ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาย-หญิงชาวเขา ขี่จยย.มีพิรุธ ตร.ฝาง เข้าตรวจ เจอยาบ้า 5 หมื่นกว่าเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2559 05:12 น.
SHARE

ตร.โรงพักฝาง สนองนโยบายผู้การภาค 5 คนใหม่ โชว์ผลงานรวบชาย-หญิงชาวเขา ขี่จยย.ลอบขนยาบ้า 5.54 หมื่นเม็ด เตรียมไปส่งข้ามจังหวัดในอ.แม่สรวย จ.เชียงราย แลกกับค่าจ้าง 2.8 แสน…

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 5 ต.ค. พล.ต.ต.พูลทรัพย์ ประเสิรฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 คนใหม่ ได้สั่งให้สถานีตำรวจภูธรในพื้นที่ เข้มป้องกันยาเสพติด อาวุธสงคราม และคนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง โดยล่าสุดพ.ต.อ.อนุรัตน์ กิจประเสริฐ ผกก.สภ.ฝาง นำกำลัง พร้อมรถยนต์สายตรวจออกตรวจสอบในพื้นที่ ป้องกันการลักลอบลำเลียงยาเสพติด และสิ่งของผิดกฏหมาย จากแนวชายแดนเข้าสู่พื้นที่ด้านใน ซึ่งขณะขับมาตามถนนสายฝาง-บ้านลาน พื้นที่บ้านม่วงชุม หมู่ที่ 10 ตำบลม่อนปิ่น อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ได้พบชายหญิงชาวเขาขับขี่รถจักรยาน ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้หญิงซ้อนท้ายมา มีท่าทางพิรุธจึงเรียกให้หยุด เพื่อทำการตรวจค้น

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจค้นพบบริเวณที่นั่งระหว่างคนขับขี่กับคนซ้อนท้าย มีกระสอบฟางสีขาวขุ่นวางอยู่ ตรวจสอบพบยาบ้า จำนวน 28 มัด รวมประมาณ 55,400 เม็ด จึงจับกุมตัวนายจะเลอ แอ่หน่อ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 312 หมู่ที่ 6 ต.แม่ทะลบ อ.ไชยปราการ จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคนขับ และเยาวชนหญิง วัย 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 160 ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ เบื้องต้นผู้ต้องหา ให้การว่าไปรับยาบ้ามาจากบ้านมูเซอหนองไผ่ ต.ม่อนปิ่น เพื่อนำไปส่งในอ.แม่สรวย จ.เชียงราย ได้ค่าจ้างมัดละ 10,000 บาท รวมเป็นเงิน 280,000 บาท พร้อมถูกแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาวเขารับจ้างขนยาบ้าชาวเขาชายหญิงขนยาบ้ารับจ้างขนยาบ้าไปส่งอ.แม่สรวยตำรวจฝางจับแก๊งยายาบ้า 5 หมื่นเม็ดส่งลูกค้าขี่จยย.ขนยาบ้าฝางรับจ้างขนยาตรวจค้นยาบ้านโยบายผู้การภาค5คนใหม่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:41 น.