ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ เดินทางรับตำแหน่งใหม่พร้อมทำงานเต็มที่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2559 21:37 น.
SHARE

ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ คนใหม่ รายงานตัว ประชุมมอบนโยบายขอให้ทุกคนทำงานที่มอบหมายให้สำเร็จลุล่วง ยืนยันสานต่อทุกคดีความเพื่อประชาชน ยึดแนวทางเดิมเหมือนที่เคยมาดำรงตำแหน่งยังอุตรดิตถ์ ก่อนหน้านี้ ไม่ให้มาตรฐานตก 

วันที่ 3 ตุลาคม 59 เมื่อเวลา 10.00 น. ณ บริเวณหน้าอาคารที่ทำการ ภ.จว.อุตรดิตถ์ พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ ได้เดินทางจากจังหวัดพิษณุโลก เข้าพิธีรับมอบตำแหน่ง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุตรดิตถ์ คนใหม่ หลังจากเมื่อปี 2557-2558 เคยมาดำรงดำแหน่งที่ ภ.จว.อุตรดิตถ์ มาแล้วครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะย้าย นำปรับตำแหน่ง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก และในวันที่ 1 ตุลาคม 2559 ได้ย้ายมารับตำแหน่งที่ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ อีกครั้ง โดยมี พ.ต.อ.เฉลิม ชัยประสิทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ กล่าวต้อนรับ ข้าราชการตำรวจระดับสูง และหน่วยต่างๆ สังกัด เข้าร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียง

ข่าวแนะนำ

ประวัติ พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ การศึกษา ปริญญาตรีรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต โรงเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 32 ปริญญาโทรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (M.P.A.) จากมหาวิทยาลัย Kentucky ประเทศสหรัฐอเมริกา ปริญญาโทสังคมศาสตรมหาบัณฑิต (อาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม) มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตร FBI ประเทศสหรัฐอเมริกา

พล.ต.ต.อดิศักดิ์ เปิดเผยว่า วันนี้ได้มีการร่วมประชุมมอบนโยบายให้ รอง ผบก.และ ผกก.สภ. ซึ่งนโยบายทั้งหมดนี้จะสำเร็จได้นั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ตนคนเดียว สิ่งที่อยากขอคือให้ทุกคนช่วยกันทำงาน เพื่อให้งานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จลุล่วง ยืนยันว่าตนยังเป็นคนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ขอให้ร่วมมือกัน นอกจากนี้ จะสานงานต่อนโยบาย และจะสานงานคดีความทุกคดีเพื่อประชาชน

"โดยยึดแนวทางการทำงานให้เหมือนเดิม ไม่ให้มาตรฐานตก ส่วนในเรื่องการปราบปราม จะต้องเข้มข้นขึ้น โดยจะกำชับหน่วยต่างๆ ที่ขึ้นอยู่ในสังกัดจะเน้นทุกคดีที่เป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ มีผลกระทบต่อประชาชน และเน้นทุกพื้นที่ ไม่เจาะจงพื้นที่ใดพิเศษ" พล.ต.ต.อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ กล่าว
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อดิศักดิ์ น้อยประเสริฐรับตำแหน่งมอบนโยบายผู้บังคับการจังหวัดอุตรดิตถ์สานต่อนโยบายอุตรดิตถ์ผู้บังคับการ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:34 น.