ไปไม่ถึงบ้าน! หนุ่มใหญ่นครสวรรค์โรคกำเริบ นอนตายบนรถไฟ

ข่าว

ไปไม่ถึงบ้าน! หนุ่มใหญ่นครสวรรค์โรคกำเริบ นอนตายบนรถไฟ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2559 22:10 น.

หนุ่มใหญ่นครสวรรค์ ตีตั๋วจากอยุธยากลับบ้าน ก่อนมีคนพบนอนเสียชีวิตตาไม่หลับ บนรถไฟฟรีสายกรุงเทพฯ-พิษณุโลก ตร.ประสานญาติ เผย คาดโรคเบาหวาน-ความดันกำเริบ

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 ต.ค. 59 ร.ต.อ.สมเกียรติ บุญมีจิว รอง สว.สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากพนักงานประจำรถไฟฟรี ขบวนที่ 201 กรุงเทพฯ-พิษณุโลก ว่า มีผู้โดยสารนอนเสียชีวิตภายในโบกี้รถไฟ ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ พบผู้เสียชีวิตนอนหงายตาไม่หลับ อยู่บนเบาะที่นั่งในโบกี้ที่ 2 ทราบชื่อ นายพงษ์ศักดิ์ กุศลสถิต อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 605/130 หมู่ 10 ต.นครสวรรค์ใต้ อ.เมืองนครสวรรค์ ตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ในตัวพบโทรศัพท์มือถือและเอกสารสำคัญจำนวนหนึ่ง รวมทั้งตั๋วรถไฟต้นทาง จ.พระนครศรีอยุธยา ปลายทาง จ.นครสวรรค์

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจโทรศัพท์ติดต่อญาติ ทราบว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว คือ เบาหวานและความดัน จึงคาดว่าโรคอาจกำเริบขณะโดยสารรถไฟ เป็นเหตุให้เสียชีวิต จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งแผนกนิติเวช รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงโดยละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตายบนรถไฟโรคกำเริบเบาหวานกำเริบความดันกำเริบพิษณุโลก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 11:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์