ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ถนนลื่น ปิกอัพเสียหลักฟาดเสาไฟเกาะกลางถนน เจ็บยกครัว 6 คน

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2559 20:28 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่ขับปิกอัพพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน ระหว่างทางมีฝนตกหนัก ถึงวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ รถเสียหลักพุ่งขึ้นชนเสาไฟเกาะกลางถนน ได้รับบาดเจ็บยกครัว 6 คน ...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ตุลาคม 2559 พ.ต.ต.สมพงษ์ ภิญโญชูโต สว.สอบสวน สภ.เด่นชัย จ.แพร่ ได้รับแจ้งว่า เกิดอุบัติเหตุขึ้นที่ถนนสายเด่นชัย-อุตรดิตถ์ บริเวณตรงข้ามวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีแพร่ ห่างตู้ยามตำรวจทางหลวงเด่นชัย เล็กน้อย จึงได้ร่วมกับหน่วยกู้ชีพเด่นชัย รุดไปสอบสวนและช่วยเหลือ

  ที่เกิดเหตุ บนเกาะกลางถนนพบรถยนต์ปิกอัพอีซูซุ ทะเบียน บธ 9583 แพร่ ชนกับเสาไฟเกาะกลาง โดยประตูรถด้านซ้ายฟาดกับเสาไฟฟ้า ภายในรถพบคนบาดเจ็บหลายคน จึงได้รีบช่วยนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเด่นชัย ทราบชื่อ นายสมเดช คำนิล อายุ 50 ปี คนขับ, ด.ช.เกียรติศักดิ์ คำนิล อายุ 5 ปี, นางยุพิน สีวัน อายุ 50 ปี, นางยอดแก้ว โสมอินทร์ อายุ 44 ปี, นางทองสุข จันทร์จักร์ อายุ 53 ปี และ น.ส.สุย ขอร้อง อายุ 52 ปี

  สอบสวน นายสมเดช คนขับ ให้การว่า ได้นำญาติๆ ลูกหลานในครอบครัว จะไปเที่ยวในตัวเมืองแพร่ เพื่อพักผ่อนในวันหยุด ถึงที่เกิดเหตุมีฝนตกตลอดทาง ถึงที่เกิดเหตุ เสียหลักพุ่งขึ้นชนเสาไฟเกาะกลางถนน ทำให้คนที่มาด้วยได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้เร่งสอบสวนหาสาเหตุเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนเด่นชัยแพร่รถชนเสาไฟฟ้าเจ็บยกครัวอุบัติเหตุฝนตกถนนลื่น

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo