ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มซิ่งเก๋งชนต้นจามจุรี ที่เชียงใหม่ ชาวบ้านเผย ก.ย.เดือนเดียวดับ 4

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2559 17:42 น.
SHARE

เครดิตภาพจากกู้ชีพและตำรวจ

หนุ่มซิ่งเก๋งคาดเสียหลักชนต้นจามจุรีข้างทาง ที่ขึ้นบนผิวถนน ที่สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เสียชีวิตก่อนถึงโรงพยาบาล เผย จุดดังกล่าวเฉพาะเดือนก.ย. เดือนเดียวมีคนเสียชีวิตแล้ว ถึง 4 ราย

ข่าวแนะนำ

วันที่ 1 ต.ค. ร.ต.อ.พิเชษฐ์ บุญส่ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สันกำแพง เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีรถยนต์ชนกับต้นจามจุรี ที่ถนนสายวัฒนธรรม สันกำแพง-เชียงใหม่ “ปากซอยรวมพร” “บ้านสันกำแพง” หมู่ 6 ต.สันกำแพง อ.สันกำแพง มีผู้บาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปสอบสวน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งรถฟอร์ด สีดำ ขร 8361 เชียงใหม่ ชนกับต้นจามจุรีที่ขึ้นผิวถนนดังกล่าว สภาพด้านหน้ายุบ ด้านข้างขวาพังยับไม่มีชิ้นดี ส่วนคนขับทางกู้ชีพเทศบาลสันกำแพง และกู้ชีพในพื้นที่ ช่วยเหลือกันปั๊มหัวใจ และนำส่ง รพ.สันกำแพง ต่อมาได้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายนัฐวุฒิ อินทะแสน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31/1 หมู่ 5 ต.ร้องวัวแดง อ.สันกำแพง สอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นคนขับคนเดียว วิ่งมาจากในเมืองเพื่อที่จะกลับบ้าน ที่ อ.สันกำแพง ด้วยเหตุใดไม่ทราบได้คงจะไม่เห็นต้นไม้จามจุรีที่ขึ้นผิวถนน เลยวิ่งไปชนกับต้นจามจุรี แล้วเสียหลักด้านข้างรถเก๋งฟาดเข้าต้นไม้ต้นดังกล่าวอีกที จนนายนัฐวุฒิ เสียชีวิตก่อนถึง รพ.

 ไม่มีชิ้นดี!! สภาพรถเก๋งหนุ่มขับชนต้นจามจุรี ขึ้นบนถนน
ไม่มีชิ้นดี!! สภาพรถเก๋งหนุ่มขับชนต้นจามจุรี ขึ้นบนถนน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับต้นจามจุรี ต้นนี้ ขึ้นอยู่ด้านข้างผิวถนนดังกล่าว ทั้งนี้ มีอุบัติเหตุบ่อย ทั้งสาหัสและเสียชีวิตมานับไม่ถ้วน เพราะ ขึ้นอยู่ที่หน้าปากซอย เฉพาะเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา 4 รายแล้ว ที่ผ่านมากรมทางหลวงได้ปรับปรุงถนน แต่ยังมีต้นจามจุรีขึ้นผิวการจราจร (ถนน) จำนวนหลายต้น ซึ่งชาวบ้านบอกว่า ถ้าขึ้นอยู่ในฟุตปาทก็ไม่มีปัญหา เพราะถนนแคบ แต่ขึ้นผิวการจารจรจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อยมาก และมีปัญหามาโดยตลอด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนต้นจามจุรีต้นจามจุรีหนุ่มขับเก๋งสภ.สันกำแพงสันกำแพงเชียงใหม่เสียชีวิตผิวการจราจรนัฐวุฒิ อินทะแสน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 23:11 น.