คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ตชด.334 เข้มสกัดจับผู้ค้ายาบ้า 2 รายพบของกลางกว่า 1.2 หมื่นเม็ด

ไทยรัฐออนไลน์1 ต.ค. 2559 17:05 น.
SHARE

ตชด.334 ตรวจเข้มชายแดนด้าน อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ หลังสายรายงานจะมีผู้ค้ายาบ้าปะปนกับประชาชนเพื่อนำยาไปขายให้กับผู้ใช้แรงงานและวัยรุ่นในพื้นที่ ล่าสุดรวบผู้ต้องหาได้ 2 รายพบของกลาง 12,520 เม็ด

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.59 พันตำรวจเอกปรีชา วังปรีชา ผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 33 สั่งเข้มสกัดกั้นยาเสพติด อาวุธสงคราม ต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง พันตำรวจโทนพพร กวาวหนึ่ง ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 334 แม่อาย มี ร้อยตำรวจโทวิวัฒน์ชัย จันทบูรณ์ ผู้บังคับหมวด 3343 ทำหน้าที่หัวหน้าชุดปฏิบัติการร้อย 334 นำกำลังสกัดกั้นลาดตระเวนจับกุมขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติดชายแดนด้านอำเภอแม่อาย

ทั้งนี้ได้รับแจ้งจากสายว่าจะมีชาวเขาลักลอบลำเลียงยาเสพติดเพื่อไปจำหน่ายให้กับกรรมกรผู้ใช้แรงงาน และวัยรุ่นในพื้นที่ ตามเส้นทางสาธารณะบ้านตาดหมอก-ดอยแหลม จึงนำกำลังลาดตระเวนสกัดพบ นายจะอื่อ จะคะจู อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ท่าทางมีพิรุธเรียกให้หยุดตรวจค้นพบยาบ้าเมทแอมเฟตามีนซุกซ่อนในถุงย่ามสีเทาที่สะพายอยู่จำนวน 2,520 เม็ด

นอกจากนี้ ยังสามารถจับกุมนางสาวนาจุ๋ย จะอือ อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ที่สะพายกระเป๋าสีเขียวผ่านมาท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกให้หยุดเพื่อตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 5 มัด ประมาณ 10,000 เม็ด ซุกซ่อนในกระเป๋าสะพายไหล่สีเขียวอ่อน จึงได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 และนำตัวมาสอบสวนที่กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 334 ขยายผลก่อนส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาบ้าตชด.334ผู้ค้ายาเสพติดแม่อายเชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้