โกรธให้ของลับ! 2 โจ๋เมาใช้ปืนยิงขู่อริกลางสี่แยก สาวถูกลูกหลงเจ็บหนัก

ข่าว

  โกรธให้ของลับ! 2 โจ๋เมาใช้ปืนยิงขู่อริกลางสี่แยก สาวถูกลูกหลงเจ็บหนัก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2559 14:58 น.

  ภาพจากตำรวจ

  2 โจ๋พิษณุโลก พกปืน เมาสุราได้ที่ จอดรถรอสัญญาณไฟแดงแต่ถูกด่าให้ของลับ แต่ไม่รู้ว่าต้นเสียงด่าเป็นใคร ระหว่างไฟเขียวจึงใช้ปืนยิงขู่ใส่รถที่จอดรอสัญญาณไฟ สุดท้ายสาววัย 19 ถูกลูกหลง บาดเจ็บสาหัส..

  วันที่ 4 ก.ย. 59 พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภาคภูมิ ปราบศรีภูมิ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ท.เทพฤทธิ์ สิงห์สถิตย์ สว.สส.สภ.เมืองพิษณุโลก กับพวกร่วมกันจับกุม นายสุทัศน์ หรือ ต้อง แย้มยิ้ม อายุ 25 ปี และนายธีรภัทร หรือ แห้ว กิจทะ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นขนาด .45 มม. แบบไทยประดิษฐ์ ไม่มีหมายเลขทะเบียน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาดเดียวกัน 1 นัด รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน ขมร 570 พิษณุโลก หลังก่อเหตุยิง น.ส.คมพลอย ขันทอง อายุ 19 ปี เข้าที่บริเวณท้องด้านขวากระสุนฝังในบาดเจ็บ

  ทั้งนี้ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกูปปี้ไอ สีดำ สภาพใหม่ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยมี น.ส.คมพลอย ซ้อนท้าย ระหว่างจอดรถติดสัญญาณไฟแดงอยู่ที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายเป็นชายสองคนใช้อาวุธปืนยิงใส่จำนวน 1 นัด กระสุนปืนถูก น.ส.คมพลอย ที่ท้องจนได้รับบาดเจ็บ ตนจึงนำผู้บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาล ต่อมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก สืบทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุยิง น.ส.คมพลอย คือ นายธีรภัทร์ และ นายสุทัศน์ จึงติดตามไปจับกุมได้ที่บ้านพักของทั้งสองคน โดยพบอาวุธปืนและกระสุนปืนบริเวณใต้ที่นอน พร้อมรถจักรยานยนต์ของกลาง ภายในบ้านเลขที่ 172 หมู่ 8 ต.ท่าทอง อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งนายสุทัศน์เช่าพักอาศัยอยู่

  จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสอง ให้การว่า ตนจอดรถรอสัญญาณไฟเขียวอยู่ในที่เกิดเหตุ และมีคนตะโกนให้ของลับกับพวกตนทั้งสองคน ซึ่งขณะนั้นมีรถจักรยานยนต์จอดรวมกันอยู่ประมาณ 10 คัน แต่ผู้ตะโกนซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใครมองมาทางพวกตน จึงเกิดความไม่พอใจ อีกทั้งพวกตนมึนเมาสุราและมีอาวุธปืนติดตัวมาด้วย เมื่อได้สัญญาณไฟเขียวก่อนจึงออกรถไปแล้ว และใช้อาวุธปืนที่พกมายิงใส่จำนวน 1 นัด ไม่ทราบว่าโดนผู้ใดหรือไม่ ก่อนกลับเข้าบ้านพักแล้วถูกตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจ๋เมายิงปืนใส่โจ๋ยิงคู่อริถูกด่าให้ของลับโจ๋เมาเหล้าพิษณุโลก

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์