ออฟโรดลื่น ทางลงเขาค้อ! รถจี๊ปคว่ำทับเสี่ยโรงไม้ ตายคาที่

ข่าว

  ออฟโรดลื่น ทางลงเขาค้อ! รถจี๊ปคว่ำทับเสี่ยโรงไม้ ตายคาที่

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2559 10:50 น.

  เจ้าของโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ กลุ่มชมไพรออฟโรดนนทบุรี นั่งรถจี๊ปเดินทางกลับจากปลูกป่าบนเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ขณะรถแล่นลงเขา ถนนเละเป็นโคลน เกิดลื่นตกเขาพลิกคว่ำ ร่างกระเด็นโดนตัวรถทับร่างเละดับสยอง...

  วันที่ 4 ก.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.วิเชียร หุมมา รอง สว. (สอบสวน) สภ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ได้รับแจ้งเหตุรถนักท่องเที่ยวพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิต ที่ถนนเส้นทางลงเขา บ้านผาตัด หมู่ 12 ต.เข็กน้อย อ.เขาค้อ จึงนำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

  จุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางทุรกันดาร ถนนเป็นดินโคลน และเป็นภูเขาสูงชัน เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ เดินทางเข้าไปด้วยความยากลำบาก ใช้เวลานานกว่า 3 ชั่วโมง ถึงจุดหมาย พบศพ ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล อัมภรัตน์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1 หมู่ 5 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขาสั้นลายพราง รองเท้าหุ้มข้อสีน้ำตาล นอนตายในสภาพถูกรถจี๊ป สีเขียว หมายเลขทะเบียน 7จ 1939 เพชรบูรณ์ พลิกตะแคงทับร่างเละตายอย่างสยดสยอง ส่วนผู้บาดเจ็บชื่อนายพรเทพ ตันอุดม อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/525 หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นคนขับรถจี๊ป ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

  จากการสอบสวนนายพรเทพ คนขับรถจี๊ปคันเกิดเหตุ ให้การว่า ตนกับ ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล เป็นเพื่อนสมาชิกกลุ่มชมไพรออฟโรดนนทบุรี โดยว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล มีอาชีพทำเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก่อนเกิดเหตุพร้อมเพื่อนๆ ในกลุ่มรวม 13 คน เดินทางด้วยรถยนต์ออฟโรด จำนวน 7 คัน จาก กทม. มาเที่ยวชมธรรมชาติ บริเวณผาตัด บนเขาค้อ และกางเต็นท์นอนพักแรม ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งรุ่งเช้านำกล้าไม้ไปปลูกบนเขาย่า ในพื้นที่ ต.เขาค้อ ขากลับขณะขับรถจี๊ป มี ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล นั่งเบาะหน้าซ้าย ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางลงเขาชัน พื้นถนนเละเป็นโคลนเนื่องจากฝนตกหนัก ทำให้รถเสียหลักลื่นไถลพลิกคว่ำ ว่าที่ ร.ต.เฉลิมพล ร่างกระเด็นออกมาโดนตัวถังรถทับร่างเสียชีวิตคาที่ ส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ออฟโรดออฟโรดคว่ำรถจี๊บคว่ำทับเสี่ยโรงไม้เฉลิมพล อัมภรัตชมไพรออฟโรดนนทบุรีเขาค้อเพชรบูรณ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 01:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์