ผกก.สืบภาค6 ไฟช็อตดับ ขณะกำลังอาบน้ำในสวนมะนาว

ข่าว

  ผกก.สืบภาค6 ไฟช็อตดับ ขณะกำลังอาบน้ำในสวนมะนาว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2559 03:53 น.

  น่าสงสาร! ผู้กำกับสืบภาค 6 ไฟช็อตดับ ขณะกำลังจะอาบน้ำในสวนมะนาว จ.นคสวรรค์ ญาติพบนอนหมดสติ ข้างปั๊มน้ำไฟฟ้า คาดเท้าซ้ายน่าจะโดนสังกะสี ที่มีไฟฟ้ารั่วออกมาจากเครื่องปั๊มซ็อตเสียชีิวิตดังกล่าว  

  เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 3 ก.ย. 59 ร.ต.อ.เสกสรรค์ สุขเกษม ร้อยเวร สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตที่โรงพยาบาลปากน้ำโพ จึงรุดไปตรวจสอบพบชายนอนเสียชีวิตในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาล ต่อมาทราบชื่อภายหลังว่าเป็น พ.ต.อ.ทรงคุณ ศรีโสภาพ ผกก.สส.บก.สส.ภ.6 โดยพบว่าที่ลำตัวมีรอยบาดแผลไหม้ตามมือและเท้าซ้ายซึ่งถูกไฟฟ้าช็อต

  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลปากน้ำโพตั้งแต่เวลาประมาณ 17.50 น. หลังจากพบนอนหมดสติอยู่ข้างปั๊มสูบน้ำไฟฟ้าที่บ้านสวนทัพชุมพล หมู่ 4 ต.หนองกรด อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ที่ผู้ตายซื้อที่ดินทำสวนมะนาว คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะกำลังจะอาบน้ำเพราะใส่กางเกงในตัวเดียวตอนพบนอนหมดสติ โดยเท้าซ้ายน่าจะไปโดนสังกะสีที่คาดว่าจะมีไฟฟ้ารั่วออกมาจากเครื่องปั๊มน้ำ จึงทำให้เกิดไฟฟ้าช็อตนอนหมดสติ ญาติมาเจอจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลปากน้ำโพอย่างเร่งด่วน

  แพทย์และพยาบาลได้พยายามช่วยชีวิตปั๊มหัวใจนานกว่า 40 นาที แต่สุดท้ายก็เสียชีวิตลง ส่วนพิธีศพญาติจะทำการรดน้ำศพเวลา 15.00 น. ในวันที่ 4 ก.ย.59 ที่วัดนครสวรรค์พระอารามหลวง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไฟฟ้าช็อตไฟช็อตเสียชีวิตดับตายผู้กำกับสืบสวนภาค6สวนมะนาวอาบน้ำไฟฟ้ารั่วช็อตหมดสติเครื่องปั้มน้ำไฟฟ้าช่วยชีวิตปั๊มหัวใจนครสวรรค์ทรงคุณ ศรีโสภาพ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์