ข่าว
100 year

หามดาบตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ลำปาง ส่งรพ. หลังวูบต่อหน้า ผกก.

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2559 14:55 น.
SHARE

หามดาบตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ลำปาง หนุ่มใหญ่ส่ง รพ.วูบคาเก้าอี้ต่อหน้าผู้กำกับ ขณะปฏิบัติหน้าที่สิบเวรบนโรงพักบริการประชาชน เผย เป็นคนรักงานไม่บอกใคร ว่าเป็นโรคประจำตัวหลายอย่าง ไม่เคยลางาน

เมื่อเวลา 09.45 น. วันที่ 3 ก.ย. รถกู้ชีพ รพ.ลำปาง ได้รับแจ้งจากห้องวิทยุสื่อสาร สภ.เขลางค์นคร อ.เมืองลำปาง ว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจวูบเป็นลมชักทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอความช่วยเหลือจากรถกู้ชีพรับคนไข้สับเปลี่ยนกลางทางหวั่นจะไม่ปลอดภัยจากการขนย้าย หลังจากใช้รถสายตรวจนำส่ง รพ.ลำปาง

ต่อมาทาง พ.ต.อ.จิตพล วงษ์วัน ผกก.สภ.เขลางค์นคร เปิดเผยว่า เวลานี้ ด.ต.บัณฑิต แสงบุญเรือง อายุ 47 ปี อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว หลังจากเกิดอาการวูบเป็นลมชัก ขณะกำลังปฏิบัติหน้าที่สิบเวรซึ่งในขณะนี้นั้น มีประชาชนเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก ซึ่งตนเองก็กำลังพูดคุยกับประชาชนใกล้กับโต๊ะสิบเวรอยู่และเห็นพอดีจึงแจ้งให้ตำรวจเข้าช่วยเหลือ เบื้องต้น สำหรับ ด.ต.บัณฑิต แสงบุญเรือง เป็นคนรักหน้าที่ไม่เคยบอกใครว่า เป็นโรคประจำตัว อีกทั้งไม่เคยมีประวัติลางานและดีใจที่อาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หามดายตำรวจสภ.เขลางค์นครลำปางหนุ่มใหญ่วูบคาเก้าอี้ต่อหน้าผกก.โรคประจำตัวรักงานไม่ยอมบอกใครจิตพล วงษ์วันผกก.สภ.เขลางค์นครบัณฑิต แสงบุญเรืองพ้นขีดอันตรายแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้