นศ.สาวร่วมแฟนหนุ่มค้ายาบ้า-ไอซ์ ตร.บุกจับ ของกลางเพียบ ฝ่ายชายหนีรอด

ข่าว

  นศ.สาวร่วมแฟนหนุ่มค้ายาบ้า-ไอซ์ ตร.บุกจับ ของกลางเพียบ ฝ่ายชายหนีรอด

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ย. 2559 23:46 น.

  รวบนักศึกษาสาววัย 20 ร่วมแฟนหนุ่ม วัย 23 ตั้งตัวเป็นผู้ค้ายาเสพติดให้ นศ. และวัยรุ่น ในพื้นที่ อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ เจ้าหน้าที่บุกห้องพัก พบของกลางเป็นยาบ้า ไอซ์ และปืน ขณะที่แฟนหนุ่มไหวทันตัวหนีทัน ...

  เมื่อเวลา 16.50 น. วันที่ 2 กันยายน 2559 พ.ต.ท.จำรอง มีแสง รอง ผกก. สภ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ พ.ต.ต.สัมพันธ์ รัตนประดิษฐ์ สวป. ร.ต.อ.คมกริช ธาติ ร.ต.อ.วิทยา สุมาลี และพวก นายมานิตย์ ยศศักดิ์ ปลัดอำเภอชนแดนงานป้องกัน พร้อม อส. และ ร.ต.ธิษฐ์ ศรไชย หัวหน้าชุดปฏิบัติการมวลชนพร้อมด้วยทหารกองพันทหารสื่อสารที่ 11 ค่ายพ่อขุนผาเมือง ร่วมกันนำหมายค้นของศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ ค. 162 /2559 ลงวันที่ 2 กันยายน 2559 ตรวจค้น ห้องเช่าเลขที่ 958 / 15 หมู่ 12 ต.ชนแดน อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์ หลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งค้ายาเสพติดรายใหญ่ในกลางเมืองชนแดน ให้กับนักเรียนนักศึกษา และวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งเป็นห้องเช่า ของ นายกัญจน์ เพียรนุลา อายุ 23 ปี กับ น.ส.สุวิมล อุ่นแก้ว อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษา สถาบันแห่ง หนึ่งในอำเภอชนแดน กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้น ปวส. ปีที่ 2 แผนกบัญชี

  เบื้องต้น เจ้าหน้าสามารถคุมตัว น.ส.สุวิมล ได้เพียงคนเดียว ส่วนนายกัญจน์ ไหวตัวหนีไปได้ พร้อมอายัดของกลางเป็น ยาบ้าจำนวน 4,040 เม็ดซุกซ่อนอยู่ในห้องนอน, ยาไอซ์ จำนวน 108 กรัม, อาวุธปืนปืน ลูกซองสั้น ขนาด เบอร์ 12 ไทยประดิษฐ์ ไม่มีหมายเลขทะเบียนพร้อมกระสุนปืนเบอร์ 12 จำนวน 2 นัด, อาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก(ไม่มีหมายเลขทะเบียน) พร้อมลูกกระสุนขนาด .22 จำนวน 6 นัด และ ปืนขนาด .32 แมกซิน จำนวน 1 กระบอก(ไม่มีหมายเลขทะเบียน) นอกจากนี้ ยังตรวจอายัดทรัพย์สิน เป็น แหวนทองคำ สมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร มีเงิน หมุนเวียน หลายแสนบาท ไว้ตรวจสอบ

  สำหรับพฤติการณ์ของ น.ส.สุวิมล นักศึกษา มักนำเงินไปฝากกับธนาคารเพื่อการศึกษาของวิทยาลัย ทุกวัน ครั้งละ 2,000 – 4,000 บาท ส่วนนายกัญจน์ แฟนหนุ่มไหวตัวทันหนีไปได้หวุดหวิด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตั้งข้อกล่าว ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่วย, ร่วมกันครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1(ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่ง ร.ต.อ.เอกไชยัยนต์ แสงจำปา รอง สซ(สอบสวน) สภ.ชนแดน ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ขายยายาเสพติดขายยาเสพติดรายใหญ่จับนักศึกษานักศึกษาขายยาบ้านักศึกษาขายยาไอซ์นักเรียนคณะบัญชียาไอซ์ยาบ้าชนแดนเพชรบูรณ์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์