ไลฟ์สไตล์
100 year

นางโจรแสบ! อาศัยตอนเผลอ ฉกทอง 32 บาท มูลค่าเกือบ 8 แสน หนีลอยนวล

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2559 02:32 น.
SHARE

นครสวรรค์ นางโจรแสบ! ทำทีซื้อทองไปเป็นสินสอดแต่งงาน อาศัยตอนเจ้าของร้านทองเผลอ ฉกทอง 32 บาท มูลค่าเกือบ 8 แสน หนีหายไร้ร่องรอย

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 3 ส.ค.59 ร.ต.อ.ราเชนทร์ ท้าวปิ่นแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุ คนร้ายฉกทองที่ร้านเซ้งเฮง เลขที่ 34 ถนนแสงทินกร อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.อ.สมชัย มลฑา ผกก.สภ.ชุมแสง และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งสายสืบและสายตรวจ ที่ร้านทองคูหาเดียวสองชั้นอยู่กลางใจเมืองชุมแสง พบ นายรัฐไกร เล้าเจริญเสริม อายุ 40 ปี เจ้าของร้านทอง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยความกังวลใจและตื่นหนก

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นางโจรสาวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีขาวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดบริเวณหน้าร้าน โดยไม่ดับเครื่องยนต์ แล้วเดินเข้ามาทำทีขอดูทองเพื่อจะซื้อไปเป็นสินสอดแต่งงาน จำนวน 20 บาท เมื่อนายรัฐไกรนำสร้อยคอ สร้อยข้อมือ รวม 7 เส้น น้ำหนักรวม 32 บาท คิดเป็นเงิน 752,000 บาท ออกมาให้ดู นางโจรแสบทำที่ดูอย่างละเอียด พอสบโอกาสเจ้าของร้านเผลอจึงรวบใส่เอี้ยมแล้ว วิ่งออกมาขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางอำเภอเมืองนครสวรรค์

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจดูกล้องวงจรปิดทางเส้นทางที่คาดว่า คนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เจ้าหน้าที่ได้ดูกล้องวงจรปิดที่ร้านทองต่างๆ ในเขตเทศบาลเมืองชุมแสง พบว่า มีคนร้ายลักษณะเดียวกันกับที่ฉกทองที่ร้านเซ่งเฮงได้ออกตระเวนดูทางหนีทีไล่ เมื่อประมาณ 2 วัน ที่แล้ว เบื้องต้น คนร้ายเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างท้วม ผิวดำแดง แก้มโหนก ผมยาว คิ้วหนา สวมเสื้อยืดแล้วทับด้วยเสื้อกันเปื้อนแบบแม่ค้าขายของในตลาด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุบอกลักษณะคนร้ายตามป้อมตำรวจต่างๆ ในเขตและนอกเขตเพื่อจะปิดทางการหลบหนีของคนร้าย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉกทอง32บาทนางโจรแสนเจ้าของร้านเผลอเกือบ8แสนบาทนครสวรรค์ชุมแสงสภ.ชุมแสงสมชัย มลฑาผกก.สภ.ชุมแสงหนีลอยนวลข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:21 น.