ซวย! บุรุษไปรษณีย์ควบ จยย.ตามหลังรถพ่วง ถูกยางร่วงใส่สลบเหมือด

ข่าว

ซวย! บุรุษไปรษณีย์ควบ จยย.ตามหลังรถพ่วง ถูกยางร่วงใส่สลบเหมือด

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2559 19:50 น.

บันทึก

ชุ่ย!! รถพ่วงบรรทุกยางรถมาเกิดวิ่งตกหลุมกระแทก ทำให้ยางกลิ้งลงจากรถกระแทกใส่ หนุ่มใหญ่บุรุษไปรษณีย์แม่สอด จนสลบเหมือด ก่อนกู้ภัยจะเข้ามาปฐมพยาบาล และนำส่ง รพ.

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ส.ค.59 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สอด รับแจ้งรถพ่วงทำยางตกถูกคนได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณสี่แยกหน้าโรงพยาบาลแม่สอดอินเตอร์เนชั่นแนล ถนนสายแม่สอด-แม่ปะ ต.แม่ปะ อ.แม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายสมพร ใจปันทา อายุ 48 ปี เป็นบุรุษไปรษณีย์แม่สอด ได้รับบาดเจ็บในสภาพสลบเหมือด โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลแม่สอดอินเตอร์เนชั่นแนล ที่อยู่หน้าที่เกิดเหตุ อาการสาหัส ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน ทะเบียน1 กข 6676 ตาก ล้มคว่ำ มีซองจดหมายและพัสดุจำนวนมาก กระเด็นกระจายไปทั่วบริเวณ

นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ล้มคว่ำอยู่ใกล้กัน มีนายบุญเป็ง ไม่มีนามสกุล อายุ 50 ปี ถูกยางเฉี่ยวล้มแต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถพ่วงคู่กรณีทะเบียน 81-6723 กำแพงเพชร ได้ขับไปไกลกว่า 2 กิโลเมตร โดยไม่ทราบว่ายางหล่น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องติดตามไป จนพบรถทราบชื่อคนขับคือ นายพิสิทธิ์ ใจบุญ อายุ 49 ปี จึงได้กลับมาดูคนเจ็บในที่เกิดเหตุ

สอบสวนทราบว่า นายพิสิทธิ์ คนขับรถพ่วงเพิ่งเปลี่ยนยางใหม่ ส่วนยางเก่าโยนไว้กระบะหลัง มาถึงที่เกิดเหตุรถตกหลุม ยางที่อยู่ท้ายกระบะกระดอนจนตกรถกลิ้งข้ามถนนไปกระแทกใส่รถจักรยานยนต์ที่สวนทางมาจนล้มคว่ำ ได้รับบาดเจ็บ แต่ดีที่ยางเส้นดังกล่าวเป็นยางเปล่าไม่มีกระทะเหล็กติดยาง มิเช่นนั้นจะต้องมีการตายอย่างแน่นอน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 16:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์