เศร้า! ครูเล็กป่วยมะเร็งกระดูกไหล่ขวา ฉายรังสี 14 ครั้ง เสียชีวิตแล้ว

ข่าว

เศร้า! ครูเล็กป่วยมะเร็งกระดูกไหล่ขวา ฉายรังสี 14 ครั้ง เสียชีวิตแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2559 23:01 น.

บันทึก

เศร้า! ครูเล็ก สอนเทคโนฯยานยนต์ เมืองปากน้ำโพ ป่วยเป็นมะเร็งเนื้องอกในกระดูกไหล่ข้างขวาจนโตผิดปกติ เสียชีวิตแล้วเมื่อ 3 ก.ค. หลังฉายรังสีได้เพียง 14 ครั้ง จากทั้งหมด 19 ครั้ง มีอาการดีขึ้นไม่กี่วัน...

เมื่อวันที่ 4 ก.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานศพครูเล็ก หรือ นายวัชระ นาดี ครูสอนภาควิชาเทคโนโลยียานยนต์ ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคเหนือจังหวัดนครสวรรค์ ที่ป่วยเป็นมะเร็งเนื้องอกในกระดูกบริเวณไหล่ข้างขวา ได้ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ในบ้านเกิดของตนเอง ในพื้นที่ ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีครูผู้ร่วมงาน เพื่อนบ้าน และลูกศิษย์ที่ทราบข่าว ต่างทยอยเดินทาง มาช่วยงานศพกันด้วยความอาลัย ซึ่งจะมีการตั้งศพบำเพ็ญกุศลทางศาสนา และจะมีการฌาปนกิจ ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2559 ณ วัดหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

สำหรับครูเล็ก หรือนายวัชระ นาดี ครูสอนภาควิชาเทคโนโลยียานยนต์ ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคเหนือจังหวัดนครสวรรค์ ได้ป่วยเป็นมะเร็งเนื้องอกในกระดูกบริเวณไหล่ข้างขวาจนโตผิดปกติและใหญ่กว่า 32 เซนติเมตร หนักประมาณ 10 กิโลกรัม ซึ่งก็ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญหลายๆ ฝ่าย จนได้รับการเข้ารักษา โดยการฉายรังสีที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพมหานคร  เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยครูเล็กมีกำหนดฉายรังสีทั้งหมด 19 ครั้ง แต่เมื่อทำการฉายรังสีได้ 14 ครั้ง พบว่าเนื้องอกได้เล็กลงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งร่างกายของครูเล็กก็ดีขึ้นด้วย สามารถพูดคุยได้ตามปกติ แต่หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา ความดันของครูเล็กก็ลดลงอย่างรวดเร็ว และได้เสียชีวิตอย่างสงบ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ
03:18

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 07:14 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์