ไลฟ์สไตล์
100 year

เศร้า! ครูเล็กป่วยมะเร็งกระดูกไหล่ขวา ฉายรังสี 14 ครั้ง เสียชีวิตแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2559 23:01 น.
SHARE

เศร้า! ครูเล็ก สอนเทคโนฯยานยนต์ เมืองปากน้ำโพ ป่วยเป็นมะเร็งเนื้องอกในกระดูกไหล่ข้างขวาจนโตผิดปกติ เสียชีวิตแล้วเมื่อ 3 ก.ค. หลังฉายรังสีได้เพียง 14 ครั้ง จากทั้งหมด 19 ครั้ง มีอาการดีขึ้นไม่กี่วัน...

เมื่อวันที่ 4 ก.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศงานศพครูเล็ก หรือ นายวัชระ นาดี ครูสอนภาควิชาเทคโนโลยียานยนต์ ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคเหนือจังหวัดนครสวรรค์ ที่ป่วยเป็นมะเร็งเนื้องอกในกระดูกบริเวณไหล่ข้างขวา ได้ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ในบ้านเกิดของตนเอง ในพื้นที่ ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีครูผู้ร่วมงาน เพื่อนบ้าน และลูกศิษย์ที่ทราบข่าว ต่างทยอยเดินทาง มาช่วยงานศพกันด้วยความอาลัย ซึ่งจะมีการตั้งศพบำเพ็ญกุศลทางศาสนา และจะมีการฌาปนกิจ ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2559 ณ วัดหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์

ข่าวแนะนำ

สำหรับครูเล็ก หรือนายวัชระ นาดี ครูสอนภาควิชาเทคโนโลยียานยนต์ ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคเหนือจังหวัดนครสวรรค์ ได้ป่วยเป็นมะเร็งเนื้องอกในกระดูกบริเวณไหล่ข้างขวาจนโตผิดปกติและใหญ่กว่า 32 เซนติเมตร หนักประมาณ 10 กิโลกรัม ซึ่งก็ได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใจบุญหลายๆ ฝ่าย จนได้รับการเข้ารักษา โดยการฉายรังสีที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพมหานคร  เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยครูเล็กมีกำหนดฉายรังสีทั้งหมด 19 ครั้ง แต่เมื่อทำการฉายรังสีได้ 14 ครั้ง พบว่าเนื้องอกได้เล็กลงอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งร่างกายของครูเล็กก็ดีขึ้นด้วย สามารถพูดคุยได้ตามปกติ แต่หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา ความดันของครูเล็กก็ลดลงอย่างรวดเร็ว และได้เสียชีวิตอย่างสงบ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูเล็กเสียชีวิตวัชระ นาดีมะเร็งเนื้องอกในกระดูกบริเวณไหล่ข้างขวาป่วยเสียชีวิตนครสวรรค์ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 21:43 น.