หนีหมายจับ 8 ปีไม่รอด! ตร.รวบผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์-ชำเราเด็ก

ข่าว

หนีหมายจับ 8 ปีไม่รอด! ตร.รวบผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์-ชำเราเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ค. 2559 14:41 น.

บันทึก

(ภาพจาก ชุดสืบสวน สภ.เชียงแสน)

ตร.ผนึกกำลังจับหนุ่มวัย 29 ปี ผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กเมื่อปี 2551 หลังซ่อนตัวที่เชียงใหม่นาน 8 ปี สารภาพเคยชอบพอกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ร้านอาหารที่สามเหลี่ยมทองคำ และอยู่กินด้วยกัน ก่อนพ่อแม่ของเด็กจะแจ้งความจับ

เมื่อวันที่ 4 ก.ค.59 พ.ต.ท.ทักษิณ จันทะวงค์ รอง ผกก.สส.สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย พ.ต.ท.วิศณุ แปงยาแก้ว สว.สส. และ ร.ต.อ.พิชิต ปินตาพุฒ รอง สว.สส.และชุดสืบสวน สภ.เชียงแสน นำกำลังไปที่บ้านเลขที่ 274 บ้านสบคำ ม.5 ต.เวียง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

ทั้งนี้หลังสืบทราบว่านายทวี ชัยมูลเมือง อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดีพรากเด็กอายุไม่เกิน 13 ปีจากบิดา-มารดา โดยปราศจากเหตุอันควรและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงราย ที่ 380/2551 ลงวันที่ 10 พ.ย.2551 มาหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านเลขที่ดังกล่าว พอกำลังเจ้าหน้าที่ไปถึงหมู่บ้านสบคำ พบนายทวี เดินอยู่บนถนนในหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ได้แสดงตนและแสดงหมายจับให้กับนายทวี ซึ่งนายทวีรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง

นายทวี กล่าวว่า เมื่อปี 2551 ตนได้ไปเที่ยวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่สามเหลี่ยมทองคำ อ.เชียงแสน และได้รู้จักชอบพอกับเด็กสาวคนหนึ่ง และคบกันเรื่อยมาจนมีความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยา จนผู้ปกครองของเด็กสาวรู้เรื่องไม่ยอมให้ตนคบกันและได้ไปแจ้งความ ตนเกรงกลัวความผิดจึงหนีไปอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ กระทั่งผ่านไปหลายปี ตนคิดว่าเรื่องเงียบจึงได้หวนกลับมาที่บ้านสบคำได้ประมาณ 1 เดือน จนมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว เจ้าหน้าที่นำตัวนายทวีส่งดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ
03:20

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 01:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์