ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส่งไลน์สั่งเสียสามีดูแลลูกด้วย! สาวใหญ่เมืองแพร่ ผูกคอดับคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2559 20:48 น.
  SHARE

  สาวใหญ่วัย 43 ปี จ.แพร่ ผูกคอดับคาบ้าน ไม่ทราบสาเหตุ สามี เผย ผู้ตายเคยส่งไลน์บอกให้ช่วยดูแลลูกด้วย ก่อนเกิดเหตุ ยังออกไปทำงานพร้อมกัน แต่ภรรยาขอกลับมาบ้านก่อน กระทั่ง เพื่อนบ้านมาบอกอีกที พบภรรยาผูกคอเสียชีวิตแล้ว ...

  วันที่ 4 มิ.ย.59 พ.ต.ท.ปกิต ผัดขัน รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ รับแจ้งเหตุ คนผูกคอตายในบ้านหลังหนึ่ง ใน ต.ป่าแมต อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลแพร่ และหน่วยกู้ภัยแพร่

  ที่เกิดเหตุ พบ หญิงแขวนคอตัวเอง โดยใช้เชือกผูกเปลสีน้ำเงินติดกับขื่อ สภาพลิ้นจุกปาก ยืนตรงเท้าติดกับพื้น ที่มือมีคราบปูนซีเมนต์ติดอยู่ทั้งสองข้าง ข้างศพ พบ เก้าอี้ไม้สักแบบมีพนักพิงวางอยู่ ทราบชื่อ คือ นางบุษยา ดอกบัวเผื่อน อายุ 43 ปี อยู่บ้านหลังดังกล่าว ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือบาดแผลแต่อย่างใด คาดว่า ผู้ตายใช้เก้าอี้ปีนขึ้นไป ใช้เชือกผูกกับขื่อบ้าน เพื่อแขวนคอตัวเองจนเสียชีวิต

  สอบถาม นายไกรวุฒิ สมยศ อายุ 36 ปี สามีของผู้ตาย ให้การว่า ตนเพิ่งแต่งงานกับผู้ตาย เมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ตาย มีลูกติด 2 คน เป็นชายทั้งคู่ คนโตอายุ 22 ปี คนเล็กอายุ 8 ขวบ ที่บ้านอยู่กันทั้งหมด 3 คน คือตน และผู้ตาย และลูกชายคนเล็ก ซึ่งเป็นลูกติดของผู้ตายที่นำมาอยู่ด้วย

  ก่อนเกิดเหตุ ตนและภรรยาออกไปทำงานรับเหมาก่อสร้างด้วยกัน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้าน แต่ผู้ตายบอกว่าปวดหัว จึงขอกลับมาบ้านก่อน ระหว่างที่ตนยังทำงานอยู่มีเพื่อนบ้าน วิ่งมาบอกว่า ภรรยาผูกคอตายที่บ้าน จึงรีบกลับมาดู พบว่า ภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว

  ทั้งนี้ เมื่อคืนวันที่ 2 มิ.ย. ผู้ตายได้ส่งข้อความทางไลน์มาโทรศัพท์มือถือของตน ลักษณะเหมือนกลุ้มใจ น้อยใจอะไรบางอย่าง ซึ่งเป็นข้อความสุดท้ายที่ภรรยาส่งให้ พร้อมยังฝากดูแลลูกด้วย และขอให้ไปอ่านจดหมายที่เก็บไว้ใต้หมอน แต่ไปหาจดหมายแล้วไม่เจอแต่อย่างใด ซึ่งการตายของภรรยาครั้งนี้ ก็ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นเพราะอะไร เนื่องจากผู้ตายไม่ได้ป่วยเป็นโรคอะไรเลย

  อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าหน้าที่ที่สอบสวนชันสูตรแล้ว สามีและญาติไม่ได้ติดใจเอาความ ทางพนักงานสอบสวนจึงได้มอบศพให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายผูกคอเสียชีวิตกลุ้มใจน้อยใจแขวนคอตายแพร่รับเหมาก่อสร้างหน่วยกู้ภัยแพร่ฝากดุแลลูกส่งข้อความหาสามีส่งไลน์ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 02:53 น.